• 12/03/2022
  • admin
  • 1576

Chic City – Đối tác quan trọng của nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi khai trương cơ sở 128C Đại La

Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2022, Chic City - Đối tác quan trọng của nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi đã khai trương cơ sở tại địa chỉ 128C Đại La, Hà Nội.

Vẻ ngoài sang trọng và nổi bật của Chic City cơ sở 128C Đại La, Hà Nội

Cũng như nhiều Cửa hàng uy tín khác, Chic City là điểm đến uy tín, an toàn của nhiều mẹ bỉm. Chính vì vậy, Chic City nhanh chóng trở thành điểm đến thu hút nhiều nhãn hàng, trong đó có nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi. Trải qua quá trình hợp tác sâu rộng, Chic City nhanh chóng trở thành đối tác quan trọng đối với nhãn hàng bỉm quốc dân này.

Sáng ngày 11 tháng 3 mới đây, Chic City chính thức khai trương cơ sở mới, thu hút đông đảo các khách mời tham dự. Chic City là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và chuyên cung cấp những sản phẩm thiết yếu cho mẹ và bé, cũng như đồ dùng cần thiết trong gia đình.

Mặt bằng cửa hàng rộng hơn 200m2 (chia thành 4 mặt sàn), được thiết kế theo phong cách tối giản, tôn lên sự sang trọng và tinh tế. Bên trong cửa hàng được chia thành nhiều khu vực trưng bày hàng hoá phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Lối bài trí thông minh ấy vừa giúp tiết kiện diện tích, vừa tạo ra không gian mua sắm tiện lợi giúp ba mẹ tham quan mua sắm dễ dàng hơn.

Không gian mua sắm tại Chic City 128C Đại La

Chic City thu hút khách hàng đến tham quan mua sắm trong ngày khai trương

Chic City là đơn vị phân phối uy tín của rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Combi, Mamachi, Chicco, Babymoov, bỉm Nhật Goldgi,... Những mặt hàng bày bán tại Chic City toàn bộ là hàng chính hãng cao cấp, có tính ứng dụng cao, không lợi dụng sự tín nhiệm để trà trộn hàng rẻ tiền và kém chất lượng.

Bỉm nhật Goldgi+ cao cấp nổi bật trên quầy kệ cửa hàng Chic City

Lễ khai trương cũng thu hút đông đảo khách hàng tham gia, phần lớn trong số đó là các khách hàng thân thiết nhiều năm của Chic City, trong đó đặc biệt phải kể đến nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi – Nhãn hàng đang tạo ra độ phủ rộng trên thị trường nhờ chất lượng vượt trội.

Anh Nguyễn Thành Chung - Giám đốc khu vực Hà Nội nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi đến chúc mừng khai trương

Với cơ sở mới tại 128C Đại La, Hà Nội, các mẹ ở những khu vực lân cận có thể mua hàng ở Chic City cho bé yêu dễ dàng hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận