• 25/07/2022
  • admin
  • 1640

SSS MomCare – Đối tác chiến lược của nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi khai trương cơ sở Văn Phú

Sáng ngày 23 tháng 7 năm 2022, SSS MomCare - Đối tác chiến lược của nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi đã khai trương cơ sở mới tại Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

 

Vẻ ngoài sang trọng và nổi bật của SSS MomCare

Cũng như nhiều cơ sở uy tín khác, SSS MomCare là điểm đến uy tín, an toàn của nhiều mẹ bỉm. Chính vì vậy, SSS MomCare nhanh chóng trở thành điểm đến thu hút nhiều nhãn hàng, trong đó có nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi. Trải qua quá trình hợp tác sâu rộng, SSS MomCare nhanh chóng trở thành đối tác chiến lược đối với nhãn hàng bỉm quốc dân này.

Sáng ngày 23 tháng 7 mới đây, SSS MomCare chính thức khai trương cơ sở mới, thu hút đông đảo các khách mời tham dự. SSS MomCare là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và chuyên cung cấp những sản phẩm thiết yếu cho mẹ và bé, cũng như đồ dùng cần thiết trong gia đình.

Mặt bằng cửa hàng rộng rãi được thiết kế theo phong cách tối giản, tôn lên sự sang trọng và tinh tế. Bên trong cửa hàng được chia thành nhiều khu vực trưng bày hàng hoá phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Lối bài trí thông minh ấy vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa tạo ra không gian mua sắm tiện lợi giúp ba mẹ tham quan mua sắm dễ dàng hơn.

Không gian mua sắm tại SSS MomCare Văn Phú

Với nhiều chương trình ưu đãi khủng, SSS MomCare thu hút hàng trăm khách hàng đến tham quan mua sắm trong ngày khai trương.

Không gian mua sắm tấp nập

SSS MomCare là đơn vị phân phối uy tín của rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Combi, Mamachi, Chicco, Babymoov, bỉm Nhật Goldgi,... Những mặt hàng bày bán tại SSS MomCare toàn bộ là hàng chính hãng cao cấp, có tính ứng dụng cao, không lợi dụng sự tín nhiệm để trà trộn hàng rẻ tiền và kém chất lượng.

Bỉm nhật Goldgi+ cao cấp nổi bật trên quầy kệ cửa hàng SSS MomCare

Chị Tô Ngọc Ánh - Co. Founder SSS MomCare rạng rỡ trong ngày khai trương cửa hàng 

Lễ khai trương cũng thu hút đông đảo khách hàng tham gia, phần lớn trong số đó là các khách hàng thân thiết nhiều năm của SSS MomCare, trong đó đặc biệt phải kể đến nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi – Nhãn hàng đang tạo ra độ phủ rộng trên thị trường nhờ chất lượng vượt trội.

Đại diện nhãn hàng Bỉm Nhật Goldgi tham dự sự kiện khai trương

Hot mom Hằng Túi cùng chị Tô Ngọc Ánh (từ phải sang) vui mừng cắt băng khai trương

Với cơ sở mới tại Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội, các mẹ ở những khu vực lân cận có thể mua hàng ở SSS MomCare cho bé yêu dễ dàng hơn.

 

 

 

 

Bình luận