• 29/06/2022
  • admin
  • 1240

Nhãn hàng bỉm Nhật đồng hành cùng hệ thống Suri Store Việt Nam tổ chức trao giải KOLS nhí cùng Top Review

Ngày 25/6, Suri Store khai trương cơ sở mới tại số 18 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Sự kiện khai trương được kết hợp cùng lễ trao giải KOLS nhí cùng Top Review cho các nhãn hàng trong đó có nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi.

Trao giải KOLs nhí cùng TOP Review

Trong buổi khai trương, Suri Store kết hợp trao giải chương trình: “Biệt đội KOLs nhí” cùng các Top Review. 

CEO Hoàng Thanh Thủy phát biểu trong chương trình

“Biệt đội KOLs nhí nhà Suri” là hoạt động được Suri Store lần đầu tổ chức với mong muốn tìm kiếm các gương mặt nổi bật. Chương trình được tổ chức dành riêng cho các bé  từ 9 đến 24 tháng tuổi hiện đang sống trên địa bàn thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Đây đều là những gương mặt đáng giá, có tố chất trở thành KOLs nhí. 

Trong “Biệt đội KOLs nhí”, Suri Store cũng sản xuất tư liệu truyền thông và quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng, bao gồm: Nature’s Way, Haenim, Burabi, Goldgi.

Chương trình đã diễn ra thành công vang dội với sự tham gia đông đảo của các Hot Mom cùng những gương mặt KOLs nhí đáng giá. 

Trong buổi khai trương ngày 25/6, Suri Store đã tiến hành trao giải cho các KOLs nhí. Tiếp đó, các đại diện nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi cũng lên trao tặng cho các KOLs những phần quà thiết thực và ý nghĩa.

Bỉm Nhật Goldgi trao tặng giải thưởng cho KOLs nhí và Top Review

Là đối tác chiến lược của Suri Store, Bỉm Nhật Goldgi đã đồng hành, tài trợ cho chương trình “Biệt đội KOls nhí”. Nhãn hàng mong muốn góp phần tạo nên sân chơi thú vị, bổ ích cho các con, những gương mặt đại diện mới đáng yêu và đầy tiềm năng. 

Đại diện nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi lên trao tặng giải cho KOLs nhí

Giải thưởng Goldgi trao tặng bao gồm:

TOP 1: Tặng 1 năm dụng bỉm Goldgi+ Cao Cấp miễn phí (tương đương với 12 bịch) + 1 xe chòi chân, 1 xe scooter+ 5 túi khăn ướt Goldgi 100 tờ.

TOP 5 Review: Mỗi phần quà gồm (1 voucher 500k khi mua bỉm Nhật Goldgi, 3 tủi khăn ướt Goldgi 100 tờ+ 1 xe scooter + 1 bảng từ gỗ thông minh. 

TOP 12: Mỗi phần quà gồm (1 voucher 500k khi mua bỉm Nhật Goldgi, 1 túi khăn ướt Goldgi 100 tờ + 1 bảng từ gỗ thông minh.

Những KOLs nhí và TOP Review được nhận voucher sẽ liên hệ trực tiếp về nhãn hàng để mua hàng, bao gồm các kênh sau:

Fanpage: 

- Bỉm Nhật Goldgi+ Cao Cấp

- Bỉm Nhật Goldgi+ X5

- Hotline: 1900068826

Bình luận