• 24/01/2022
  • admin
  • 1451

Suri Store – Chuỗi cửa hàng phân phối các sản phẩm mẹ và bé uy tín của Hot mom Hoàng Thanh Thủy - Đại sứ thương hiệu nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi khai trương cơ sở mới

 

Suri Store - đơn vị phân phối uy tín của rất nhiều thương hiệu mẹ và bé lớn trên thế giới vừa khai trương cơ sở mới tại địa chỉ S1-05 Vinhome Ocean Park, HN.

Toạ lạc tại Vinhome Ocean Park hiện đại, Suri Store nổi bật với tông hồng ngọt ngào như các cửa hàng khác thuộc chuỗi Suri Store. Sáng ngày 22/1 mới đây, Suri Store chính thức khai trương cơ sở mới, thu hút đông đảo các khách mời tham dự. Suri Store là địa chỉ cung cấp những sản phẩm thiết yếu cho mẹ và bé, cũng như đồ dùng cần thiết trong gia đình.

Mặt bằng cửa hàng rộng hơn 240m2 (chia thành 2 mặt sàn tầng 1 và tầng 2), được thiết kế theo phong cách tối giản, tôn lên sự sang trọng và tinh tế. Bên trong cửa hàng được chia thành nhiều khu vực trưng bày hàng hoá phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

Các mặt hàng thiết yếu cho mẹ và bé được bày ngay ngắn tại cửa hàng

 

 

 

 

Suri Store thu hút rất đông khách hàng đến tham quan và mua sắm trong ngày đầu khai trương

Suri Store là đơn vị phân phối uy tín của rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Combi, Mamachi, Chicco, Babymoov,... Những mặt hàng bày bán tại Suri Store toàn bộ là hàng chính hãng cao cấp, có tính ứng dụng cao, không lợi dụng sự tín nhiệm để trà trộn hàng rẻ tiền và kém chất lượng.

 

Bỉm nhật Goldgi X5 nổi bật trên quầy kệ cửa hàng Suri Vinhome

Lễ khai trương cũng thu hút đông đảo khách hàng tham gia, phần lớn trong số đó là các khách hàng thân thiết nhiều năm của Suri Store.

Ông Trần Gia Toàn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn NTT Việt Nam (đơn vị phân phối độc quyền nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi tại Việt Nam) đến dự và chúc mừng sự kiện

Lễ cắt băng khai trương Suri tại Vinhome Ocean Park, HN

Với cơ sở mới tại S1-05 Vinhome Ocean Park, HN, các mẹ ở những khu vực lân cận có thể mua hàng ở Suri Store cho bé yêu dễ dàng hơn.

 

Bình luận