• 27/01/2022
  • admin
  • 1303

Đại tiệc cuối năm của Childs Day Store – Một trong những Nhà phân phối tiềm năng của nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi diễn ra thành công tốt đẹp

Đại tiệc cuối năm của Child’s Day Store – Một trong những Nhà phân phối tiềm năng của nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi diễn ra thành công tốt đẹp

Tối ngày 23 tháng 01 năm 2022, Đại tiệc cuối năm của Child’s Day Store đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự mong chờ của hàng trăm khách mời.

Không khí hào hùng mở màn cho buổi đại tiệc

Trải qua một năm đầy nỗ lực, Child’s Day Store đã tổ chức tổ chức cho mình một buổi đại tiệc cuối năm (Year end Party) thật sự ấm áp và ý nghĩa. Đây là dịp để mọi người cùng quây quần bên nhau, ôn lại những kỉ niệm cũng như cùng nhau nhìn lại một năm đầy nỗ lực và cùng nhau tri ân cho sự cố gắng không biết mệt mỏi trong suốt hành trình dài của cả đại gia đình Child’s Day.

Đại tiệc có sự tham dự của gần 100 vị khách mời, trong đó có sự hiện diện của đại diện một số đối tác lớn như: Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT Việt Nam (đơn vị phân phối độc quyền nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi), Công ty Cổ phần Nasaka Á Châu, Công ty Cổ phần Newhouse Việt Nam và toàn thể anh, chị, em cán bộ nhân viên Child’s Day Store.

3 Đại diện đến từ nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi đến tham dự và chúc mừng

Những bịch bỉm Nhật Goldgi được setup xinh đẹp và nổi bật trong

không gian Đại tiệc

Buổi đại tiệc cuối năm của Child’ Day Store được chuẩn bị khá tâm huyết và kỹ lưỡng, từ những tiết mục văn nghệ hào hùng, bài bản cho đến phần phát biểu sâu lắng và tâm huyết của Ban lãnh đạo hệ thống cũng như những phần quà hết sức ý nghĩa dành cho nhân viên xuất sắc và các khách mời đặc biệt. Không chỉ vậy, trong không khí trang trọng của buổi Đại tiệc, Child’s Day Store cũng tiến hành bổ nhiệm nhiều chức danh cán bộ chủ chốt cho hệ thống.

Ông Trần Ngọc Am – Founder and CEO hệ thống Child’s Day Store phát biểu chỉ đạo

Lễ bổ nhiệm các chức danh cốt cán của Hệ thống

Ban lãnh đạo Child’s Day Store cùng các Quý đối tác khai tiệc

Không khí hân hoan trong lúc nhập tiệc

Child’s Day Store là hệ thống bán lẻ chuyên cung cấp các sản phẩm thiết yếu dành cho Mẹ và Bé như: sữa, bỉm, quần áo, xe đẩy… Với mục tiêu đem lại sự trải nghiệm mua sắm tuyệt vời đồng thời giúp khách hàng tiếp cận được với những tiện ích sản phẩm mới nhất, ưu việt nhất hiện nay, Child’s Day Store mong muốn sẽ trở thành chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ trong ngành hàng Mẹ và Bé uy tín nhất tại Việt Nam.

Dù mới được hình thành và phát triển được một năm song Child’s Day Store đã phát triển vượt xa so với kỳ vọng ban đầu. Hiện nay, Child’s Day Store có 2 cửa hàng (Trong đó có 1 cửa hàng đặt tại thành phố Ninh Bình và 1 cửa hàng đặt tại thị trấn Phát Diệm, Kim Sơn). Với lối bài trí thông minh góp phần mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi tham gia mua sắm tại Child’s Day. Không chỉ vậy, Child’s Day Store còn ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp trong cách vận hành. Tất cả các sản phẩm có mặt tại Child’s Day đều được kiểm định khắt khe về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng trước khi đưa vào phân phối.

Hy vọng rằng, cùng với sự tận tâm và nhiệt thành của toàn thể anh, chị, em, Child’s Day Store sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, vươn xa và trở thành một hệ thống lớn mạnh vươn tầm quốc gia.

 

 

Bình luận