• 02/03/2022
  • admin
  • 3172

Hệ thống đồ sơ sinh Ếch Cốm khai trương cơ sở số 11 - Khẳng định vị thế trong ngành hàng mẹ và bé tại miền Bắc

Mới đây, hệ thống cửa hàng mẹ và bé - Ếch Cốm đã tiếp tục khai trương cơ sở thứ 11. Điều này nhằm mục đích mở rộng kinh doanh để phục vụ người tiêu dùng ở phía Tây Hà Nội, đồng thời khẳng định vị thế của Ếch Cốm trên thị trường miền Bắc.

Ếch Cốm khai trương cơ sở số 11 – Khẳng định vị thế trên thị trường

Ngày 28/2 vừa qua, Ếch Cốm đã chính thức khai trương cơ sở số 11 tại 434 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Nhằm mục tiêu mở rộng kinh doanh để phục vụ người tiêu dùng phía Tây thành phố, giúp các mẹ trong khu vực dễ dàng lựa chọn những sản phẩm chất lượng và phong phú phục vụ cho quá trình mang thai và nuôi con.

Lễ khai trương của Ếch Cốm nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo người tiêu dùng trong khu vực. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh covid 19 nên sự kiện khai trương cửa hàng Ếch Cốm được tổ chức tối giản nhằm đảo bảo an toàn phòng chống dịch.

Để mừng sự kiện khai trương cơ sở mới, Ếch Cốm cũng đã triển khai hàng loạt chương trình tri ân, khuyến mãi và giảm giá. Riêng trong ngày khai trương, hệ thống fanpage của Ếch Cốm đã bị quá tải bởi lượng đặt hàng tăng đột biến.

Ếch Cốm tưng bừng khai trương cơ sở mới tại 434 Minh Khai, Hai Bà Trưng, 

Sự kiện khai trương cơ sở mới cũng tạo thêm một mốc son mới cho sự phát triển của hệ thống cửa hàng đồ sơ sinh Ếch Cốm, khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường hàng mẹ và bé tại Hà Nội nói riêng và thị trường cả nước nói chung.

Ếch Cốm - Bạn đồng hành của các mẹ bỉm sữa trong suốt quá trình nuôi con

Ếch Cốm là hệ thống siêu thị mẹ và bé danh tiếng hàng đầu các tỉnh miền Bắc. Đây là địa chỉ uy tín được đông đảo các mẹ bỉm sữa trên địa bàn và các vùng lân cận tin tưởng. Ếch Cốm được các mẹ xếp vào sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm dành cho mẹ và bé như quần áo, sữa, bỉm, bột ăn dặm, đồ chơi cho bé… và hàng nghìn mặt hàng khác. Các mặt hàng được bán tại Ếch Cốm đều là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, an toàn cho cả trẻ sơ sinh.

Bỉm Nhật Goldgi - Dòng bỉm ăn khách nhất tại Ếch Cốm

Ếch Cốm không chỉ mang đến không gian mua sắm sang trọng, tiện lợi mà sự tư vấn tận tình của nhân viên, các tiện ích về thanh toán hoặc mua hàng trực tuyến khiến cửa hàng ghi điểm, mang đến những trải nghiệm thú vị và để lại ấn tượng lớn trong tâm trí khách hàng.

Ếch Cốm mang đến hàng nghìn mặt hàng thiết yếu cho mẹ và bé

Ếch Cốm được sáng lập và điều hành bởi chị Vũ Thị Trang – một mẹ đảm tận tâm và giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Do đó, các mẹ càng yên tâm hơn nữa khi lựa chọn sản phẩm tại Ếch Cốm.

Chị Vũ Thị Trang - Đại diện Ếch Cốm chia sẻ: “Là một người mẹ, tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng, đặc biệt là các bé nhỏ. Tôi muốn mang đến một địa chỉ uy tín, tin cậy, nơi các mẹ có thể trao gửi niềm tin, yên tâm mua sắm mà không phải lo lắng về nguồn gốc hàng hóa. Do đó, chúng tôi luôn ưu tiên phân phối các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu danh tiếng, các sản phẩm đều được kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhằm mang đến cho các bé những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất”.

Với sự điều hành của chị Trang cùng triết lý kinh doanh sâu sắc, đầy tính nhân văn, Ếch Cốm đã đang và sẽ luôn là bạn đồng hành của các mẹ trong suốt quá trình mang thai, sinh con và chăm sóc con.

 

Bình luận