• 08/12/2021
  • admin
  • 1176

THÔNG CÁO BÁO CHÍ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NTT VIỆT NAM CÔNG BỐ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU NĂM 2021 - 2022: BÀ HOÀNG THANH THỦY

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NTT VIỆT NAM CÔNG BỐ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU NĂM 2021 - 2022: BÀ HOÀNG THANH THỦY

Thành phố Hà Nội, ngày 6 tháng 12 năm 2021 - Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT Việt Nam chính thức công bố bà Hoàng Thanh Thủy trở thành Đại sứ thương hiệu của Nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi năm 2021 – 2022.

Sau nhiều nỗ lực bền bỉ trong công việc và cuộc sống, bà Hoàng Thanh Thủy đã trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều mẹ trẻ nói riêng và của các chị em phụ nữ nói chung.

Lựa chọn đồng hành cùng bà Hoàng Thanh Thủy, Nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi mong muốn tiếp tục lan tỏa nhiều nguồn cảm hứng tích cực tới cộng đồng. Dù là mẹ bỉm có 4 con nhỏ song cách thức chăm con, vẻ đẹp vượt thời gian cùng tinh thần làm việc nhiệt thành, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm của mẹ bỉm Thanh Thủy đã tạo nên một tượng đài điển hình về người phụ nữ Việt Nam vừa truyền thống lại vừa hiện đại.

Nói về Hoàng Thanh Thủy - Bà là người sáng lập và điều hành hệ thống Suri Store Việt Nam. Bà được đánh giá cao về tài năng lãnh đạo và vận hành hệ thống kinh doanh chuỗi cửa hàng, góp phần mang đến cuộc sống tươi đẹp cho hàng trăm nhân viên trên toàn hệ thống Suri Store nói riêng và sự tin tưởng, hài lòng của hàng triệu gia đình Việt đã và đang tin tưởng, sử dụng sản phẩm của Suri Store nói chung. Bên cạnh đó, bà Hoàng Thanh Thủy còn được vô số chị em phụ nữ ngưỡng mộ vì sự quyết liệt trên thương trường nhưng gần gũi và đảm đang trong cuộc sống đời thường. Vốn là một trong những Đại lý có doanh số “siêu khủng” đối với nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi, giờ đây, bà Hoàng Thanh Thủy cảm thấy rất hào hứng với vai trò mới của mình tại Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT Việt Nam. Bà chia sẻ: “Đối với tôi, NTT Việt Nam không chỉ là một đối tác tin cậy, mang lại những sản phẩm chất lượng mà còn là một đối tác chuyên nghiệp trong cách vận hành và chuyên biệt trong nhiều giá trị xã hội mà họ đã và đang tích cực gây dựng. Với vai trò là Đại sứ thương hiệu, tôi hy vọng sẽ cùng Nhãn hàng Goldgi lan tỏa được nhiều giá trị tốt đẹp đến cộng đồng”.

Chia sẻ về quyết định chọn bà Hoàng Thanh Thủy là Đại sứ thương hiệu năm 2021 – 2022, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT Việt Nam cho biết: “Với sứ mệnh mang lại sản phẩm nhập khẩu chất lượng về ngành hàng mẹ và bé, NTT Việt Nam đã và đang cố gắng hiện thực hóa sứ mệnh cũng như giải quyết những vấn đề thuộc về nỗi đau thị trường để mang lại nhiều giá trị tích cực hơn cho cộng đồng. Bà Hoàng Thanh Thủy được biết đến là một mẹ bỉm thực sự có tâm, có tầm trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Đây chính là những giá trị chung, kết nối chúng tôi trong lần hợp tác này”.

Cùng với việc chọn Đại sứ thương hiệu để lan tỏa nhiều giá trị tích cực tới cộng đồng, NTT Việt Nam nỗ lực không ngừng để mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cùng nhiều dịch vụ hậu mãi chuyên biệt. Với sự lớn mạnh không ngừng, NTT Việt Nam chắc chắn sẽ trở thành điểm đến uy tín, an tâm cho hàng triệu gia đình Việt.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc về sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua: Mr. Nhật Minh – Marketing Manager Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT Việt Nam.

Số điện thoại: 036 214 6675.

 Email: Trannhatminhntt@gmail.com     

THÔNG TIN THÊM

Giới thiệu về NTT Việt Nam và Thương hiệu Tã/bỉm Goldgi+ cao cấp Nhật Bản

NTT Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm cao cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Sự hình thành và ra đời của Tập đoàn NTT Việt Nam gắn liền trách nhiệm với xã hội. Với sứ mệnh cao cả nhằm khai thông thế bế tắc mà thị trường đang gặp phải, Tập đoàn NTT Việt Nam luôn tự hào khẳng định mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm và những giá trị tốt đẹp nhất.

Với định vị thương hiệu “Goldgi+ Bỉm cao cấp Nhật Bản”, gắn kết hình ảnh Goldgi luôn nỗ lực đồng hành và chia sẻ với ba mẹ trong từng cột mốc quan trọng trên hành trình cùng con yêu vui khỏe thông qua việc đem đến những sản phẩm chất lượng cao cấp với giá thành phù hợp.

Các sản phẩm của Nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản, đảm bảo quy trình nghiêm ngặt về chất lượng Nhật Bản. Với nhiều đặc tính vượt trội, nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi tự tin mang sự hài lòng tới hàng triệu trẻ em Việt Nam.

 

                                                      Đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn NTT Việt Nam

                                                                               Tổng Giám đốc

                                                                                    (Đã ký)

Bình luận