• 27/01/2022
  • admin
  • 515

3 chủ nhân của 3 giải thưởng trong Cuộc thi thuyết trình với chủ đề TÔI LÀ AI? TÔI SẼ LÀM GÌ? đã lộ diện

3 chủ nhân của 3 giải thưởng trong Cuộc thi thuyết trình với chủ đề TÔI LÀ AI? TÔI SẼ LÀM GÌ? đã lộ diện

Chiều ngày, 15 tháng 01 năm 2022, trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi năm 2021, Chủ tịch HĐQT – Ông Trần Gia Toàn đã đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn NTT Việt Nam trao thưởng cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi thuyết trình với chủ đề TÔI LÀ AI? TÔI SẼ LÀM GÌ?.

“TÔI LÀ AI? TÔI SẼ LÀM GÌ?” là 2 câu hỏi lớn trong cuộc đời mỗi người. Có nhiều người cho đến cuộc đời mình vẫn chưa thể lý giải một cách rõ ràng 2 câu hỏi này. Vì vậy, NTT Việt Nam đã tổ chức cuộc thi để tất cả chúng ta có thể tìm được chính con người của mình, thức tỉnh bản thân hơn; để mỗi giây phút cuộc đời của mỗi người sẽ ý nghĩa hơn và khi nhìn lại hành trình trên đường đời, chúng ta sẽ thấy tự hào và hạnh phúc hơn.

Không chỉ vậy, cuộc thi còn là cơ hội để các thành viên thể hiện khát khao và cá tính của mình, đồng thời nhằm làm tăng thêm sự giao lưu, học hỏi và tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Công ty.

Chủ đề cuộc thi là 2 câu hỏi lớn trong cuộc đời mỗi con người

Mỗi phần dự thi là một câu chuyện, một trăn trở, một khao khát. Có những khao khát tưởng chừng rất nhỏ bé nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Ví dụ như câu nói: con yêu ba mẹ! Trước những màn thể hiện vô cùng xuất sắc và ấn tượng của các thí sinh tham dự, Ban Giám khảo đã phải đau đầu cân nhắc rất lâu mới đưa ra được 3 chủ nhân của 3 giải thưởng lần lượt là: Thuyền trưởng tương lai, người truyền cảm hứng và ngôi sao tinh tú.

Chủ nhân của Giải thưởng Thuyền trưởng tương lai thuộc về anh Chu Quang Huấn. Đúng như tên giải, anh Huấn là một Giám đốc kinh doanh mẫn cán, nhanh nhẹn và bản lĩnh. Sự chắc chắn, đĩnh đạc cùng câu chuyện về những dự định, những khát khao của anh Huấn đã giúp anh chinh phục thành công Giải thưởng Thuyền trưởng tương lai.

 

Anh Chu Quang Huấn – Chủ nhân Giải thưởng Thuyền trưởng tương lai

Giải người truyền cảm hứng thuộc về chị Lê Thị Huyền Trang. Là một cô gái trẻ song sự tận tụy và trách nhiệm trong mọi việc đã giúp chị ngày càng có những bước tiến xa hơn trong công việc. Chị đã chinh phục được Ban Giám khảo và toàn thể khán giả bằng thông điệp: “Trong mọi cuộc đua, ta có thể là người xuất phát sau nhưng tuyệt nhiên sẽ không để mình về đích cuối cùng. Muốn không phải là người về đích cuối cùng thì phải làm cách khác biệt để tạo ra cách biệt”. Thông điệp tưởng chừng đơn giản song lại tạo ra những nốt trầm khiến cả Hội thi lắng lại và nghiền ngẫm.

Chị Lê Thị Huyền Trang – Chủ nhân Giải thưởng Người truyền cảm hứng

Cuối cùng, vị trí ngôi sao tinh tú thuộc về Hà Quỳnh Trang – cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn đến từ phòng kinh doanh online. Là một cô cái trẻ trung, năng động, giàu nhiệt huyết, Trang tự tin chia sẻ về những dự định trong tương lai của mình. Sự tự tin và bản lĩnh ấy chắc chắn sẽ giúp Trang ngày càng tiến xa hơn trong chặng đường sắp tới.

Giải thưởng Ngôi sao tinh tú gọi tên cô gái xinh xắn Hà Quỳnh Trang

Rất mong rằng, thông qua cuộc thi, mỗi thành viên trong ngôi nhà NTT sẽ định hướng được cho mình những dấu chân tiếp theo trong chặng đường sắp tới, đồng thời thấu cảm và san sẻ với nhau nhiều hơn trong mọi việc để cùng nhau hướng đến những mục tiêu dài hạn hơn trong hành trình đường đời của mình.

Bình luận