• 02/08/2022
  • admin
  • 496

Người đẹp Bản lĩnh - chị Võ Thị Hồng Trinh

Trong đêm chung kết Hoa Hậu Goldgi 2022, chị Võ Thị Hồng Trinh- đại diện Mumbaby Đà Nẵng đã xuất sắc đạt giải “Người đẹp Bản lĩnh”. 

Hoa Hậu Goldgi 2022 là chương trình tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn phụ nữ Việt Nam. Chương trình được tổ chức bởi công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam tại Tuần Châu Resort ngày 20/7. 

Ngay từ những ngày đầu phát động, chương trình đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ hàng ngàn khán giả. Đặc biệt, trong sự kiện lần này, NTT rất vinh dự khi được mời Hoa Hậu Ngọc Hân, diễn viên Lương Thanh và NKT Hà Duy trong vai trò ban giám khảo. 

Sau thời gian làm việc căng thẳng và công tâm, Ban Giám Khảo đã chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất. Và, chị Võ Thị Hồng Trình- đại diện Mumbaby Đà Nẵng đã đạt giải Người đẹp Bản lĩnh Goldgi 2022.

Đến từ mảnh đất Đà Nẵng xa xôi và xinh đẹp, bằng tình cảm, sự tin yêu dành cho nhãn hàng, chị Trinh đã không ngại đường xá xa xôi để tham dự chương trình Hoa Hậu Goldgi 2022. 

Hiện tại, chị Trinh là chủ hệ thống chuỗi Mumbaby và đại lý phân phối hàng mẹ bé lớn nhất miền Trung và Tây Nguyên. Đến với chương trình, chị Trinh nói rằng: chị rất vui khi được làm việc với Goldgi. 

Chị Trinh chia sẻ: “Cuộc gặp gỡ mùa hè 2022 tại Hạ Long là niềm vinh dự lớn, nơi giao lưu học hỏi gắn kết cùng Công ty và các chủ shop mẹ bé.” Đồng thời, chị cũng rất mong chờ đến ngày có thể gặp gỡ, giao lưu với nhãn hàng cùng các NPP, đại lý, đơn vị đối tác khác. 

Tràn đầy nhiệt huyết và công sức, mỗi phần thi, chị Trinh đều đầu tư hết mình cả về trang phục, năng lượng, tinh thần và sức lực. Dẫu vậy, trên gương mặt chị lúc nào cũng tươi cười, lan tỏa những năng lượng tích cực đến với các thí sinh. 

Trải qua 3 phần thi: trình diễn áo dài, trang phục tự chọn, trang phục dạ hội, chị Trinh gây ấn tượng sâu đậm với phần catwalk tự tin, kiêu hãnh và đầy bản lĩnh.

 

Nhẹ nhàng, duyên dáng chính là những nét nổi bật trong bộ quốc phục áo dài chị Trinh mang trên người. Với những tà áo phất phơ, uyển chuyển trong gió, chị Trinh trông vô cùng nhẹ nhàng, nữ tính. 

Trái ngược với phần thi áo dài, chị Trinh thể hiện bản lĩnh, tự tin trong bộ bikini năng động. Và cuối cùng, chị kiêu sa, tỏa sáng bên trang phục dạ hội bắt mắt. 

Phần trình diễn trang phục dạ hội- chị Võ Thị Hồng Trinh

Không chỉ xinh đẹp, tự tin, trong cuộc sống, chị Trinh còn vô cùng tài giỏi. Chúc chị Trinh mãi luôn tự tin, năng động, lan tỏa thật nhiều năng lượng tích cực đến với đối tác, khách hàng cùng những mẹ bỉm xung quanh. 
 

Bình luận