• 26/01/2022
  • admin
  • 438

NHÃN HÀNG BỈM NHẬT GOLDGI BỔ NHIỆM CÁN BỘ CHỦ CHỐT

NHÃN HÀNG BỈM NHẬT GOLDGI BỔ NHIỆM CÁN BỘ CHỦ CHỐT

Ngày 15 tháng 01 năm 2022 vừa qua đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi. Hội nghị đã tập trung làm rõ nhiều vấn đề chiến lược quan trọng của nhãn hàng trong năm 2022, trong đó có công tác bổ nhiệm nhân sự chủ chốt.

Công ty cổ phần Tập Đoàn NTT Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực mẹ và bé. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời lan tỏa được nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng, Tập đoàn NTT đang ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thương trường.

Nằm trong hệ thống sản phẩm của NTT Việt Nam đang phân phối, không thể không kể tới nhãn hàng bỉm Nhật cao cấp Goldgi. Sau gần 4 năm có mặt tại thị trường Việt Nam nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi đã và đang được hàng triệu gia đình Việt tin dùng.

Để có được những thành công ấy, ngoài sự mẫn cán của Ban Lãnh đạo, sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn nói chung còn có vai trò đặc biệt quan trọng của các vị trí cán bộ chủ chốt – khung xương sống trong sự vận hành của Tập đoàn.

Nhận thức rõ tầm quan trọng đặc biệt của đội ngũ nhân sự chủ chốt, Ban Lãnh đạo Tập đoàn NTT Việt Nam đã cân nhắc chọn lựa kỹ càng. Các cá nhân được chọn đều là những cá nhân hội tụ đầy đủ sức trẻ, lòng nhiệt thành và khối kiến thức chuyên môn vững chắc. Sau khi cân nhắc tỉ mỉ, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã đưa ra quyết định bổ nhiệm đối với các chức danh cốt cán ấy.

Trong khuôn khổ Hội nghị lần này, Tập đoàn NTT Việt Nam đã chính thức bổ nhiệm 10 chức danh, trong đó có 06 chức danh Giám đốc kinh doanh khu vực; 01 chức danh Giám đốc Truyền thông – Marketing; 01 Kế toán trưởng; 01 Trưởng Bộ phận Logistics và 01 Phó Trưởng Bộ phận Logistics.

Ông Chu Quang Huấn – Tân Giám đốc kinh doanh khu vực miền Nam

Ông Phạm Văn Tuấn - Tân Giám đốc kinh doanh khu vực 1

Ông Nguyễn Vũ Du - Tân giám đốc kinh doanh khu vực 2

Ông Nguyễn Thành Chung - Tân Giám đốc khu vực Hà Nội

Ông Phạm Văn Nghiêm - Tân Giám đốc khu vực miền Đông

Bà Bùi Thị Quỳnh - Tân Giám đốc hệ thống kinh doanh online

10 chức danh là 10 vị trí chủ chốt của các phòng ban. Đối với bộ phận kinh doanh, các Giám đốc là người chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc quản lý địa bàn mà mình phụ trách: từ lên kế hoạch, sắp xếp, đào tạo nhân sự, triển khai công việc, sâu sát cùng Nhà phân phối và Đại lý khu vực hoàn thành mục tiêu đề ra theo từng tháng cho đến báo cáo tiến độ cũng như kết quả thực hiện trước Ban lãnh đạo. Xuất phát từ những yêu cầu khắt khe của công việc mà các chức danh Giám đốc kinh doanh đòi hỏi phải được chọn lựa kỹ càng, vừa có kiến thức chuyên môn, vừa có kinh nghiệm quản lý điều hành, lại vừa có kinh nghiệm thực tế trên các địa bàn. Tương tự như 06 Giám đốc kinh doanh, các vị trí cốt cán khác được bổ nhiệm cũng đều có những quy chuẩn riêng sao cho phù hợp, đảm bảo tối đa được yêu cầu công việc và tiêu chí tinh gọn bộ máy vận hành của Công ty.

Chia sẻ về việc bổ nhiệm hàng loạt vị trí nhân sự chủ chốt, Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tuấn nói: “Để bổ nhiệm một vị trí cán bộ cốt cán, chúng tôi đã phải cân nhắc hết sức cẩn trọng. Các cán bộ chủ chốt của Tập đoàn NTT ngoài có khối kiến thức chuyên môn vững chắc thì cần phải thực sự có tâm. Vì đối với NTT Việt Nam, sự tận tâm và tử tế là những điều mà chúng tôi luôn xem trọng, gìn giữ và đặt lên trên hết”.

Đáp lại sự mong mỏi và tin tưởng của Ban Lãnh đạo, ông Chu Quang Huấn – Đại diện các Giám đốc kinh doanh cũng dành đôi lời chia sẻ: “Khi được cất nhắc lên một vị trí mới, bản thân tôi cảm thấy hết sức vinh dự và tự hào. Bên cạnh những cảm xúc ấy, tôi cũng ý thức được trách nhiệm mà mình đang gánh trên vai. Mong rằng, sau khi đứng ở một vị trí mới, tôi sẽ góp được nhiều hơn nữa chút sức lực nhỏ bé của mình để sát cánh cùng anh, chị, em đồng nghiệp tan tỏa được nhiều giá trị tốt đẹp tới cộng đồng”.

Sự tận tâm, tử tế, những giá trị xã hội cao đẹp luôn là điều mà Tập đoàn NTT Việt Nam không ngừng theo đuổi. Hy vọng rằng, sau khi kiện toàn danh sách cán bộ chủ chốt, NTT Việt Nam sẽ ngày càng bay cao, vươn xa và hiện thực hóa được nhiều hơn nữa những giá trị mà Tập đoàn đã dày công xây dựng và lan tỏa.

Bình luận