• 02/08/2022
  • admin
  • 441

Đêm chung kết Hoa Hậu Goldgi 2022 bùng nổ mạnh mẽ với người đẹp phong cách Tiên Thị Thúy Mai- Đại diện hệ thống Siêu thị Ba Sao.

Với phần trình diễn trang phục đỉnh cao cùng thần thái ngút ngàn, chị Tiên Thị Thúy Mai- SBD 028 đã đạt giải Người đẹp phong cách. 

Hoa Hậu Goldgi 2022 là chương trình tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn phụ nữ Việt Nam. Chương trình được tổ chức bởi công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam tại Tuần Châu Resort ngày 20/7. 

Có thể nói, đây là đại chương trình có tầm ảnh hưởng siêu lớn trong giới bỉm sữa Việt Nam. Trong chương trình, Goldgi rất vinh dự khi được mời Hoa Hậu Ngọc Hân, diễn viên Lương Thanh cùng NTK Hà Duy đóng vai trò là những vị giám khảo quyền lực.

Đêm chung kết Hoa Hậu Goldgi 2022 diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của những gương mặt xuất chúng nhất. Trong đó có Người đẹp Phong cách- chị Tiên Thị Thúy Mai- SBD 028, đại diện hệ thống Siêu thị Ba Sao. 

Cũng giống như tất cả các thí sinh khác, chị Mai đã trải qua 3 vòng thi hết sức cam go: trình diễn áo dài, trình diễn trang phục tự chọn, trình diễn váy dạ hội. Nhờ thân hình khỏe khoắn, phong thái tự tin, năng động, chị Mai đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến với Ban Giám Khảo và gần 500 khán giả bên dưới. 

Trẻ trung, nhẹ nhàng, nữ tính, chị Mai thướt tha bên tà áo dài mềm mại. Kết hợp với những bước catwalk tự tin, uyển chuyển, phần trình diễn của chị được đánh giá rất cao. 

Phần trình diễn trang phục áo dài của chị Tiên Thị Thúy Mai

Đến phần trang phục tự chọn, chị Mai phá cách với trang phục ôm sát sexy, quyến rũ.

Sang trọng, quý phái, đó là những ấn tượng mạnh mẽ chị Tiên Thị Thúy Mai để lại cho khán giả trong trang phục váy dạ hội.

Đặc biệt, chị Mai còn làm bùng nổ sân khấu với phần thi năng khiếu: “nhảy sexy dance”. Bằng những bước nhảy uyển chuyển, quyến rũ bên bạn diễn, sân khấu nóng hơn bao giờ hết, tạo sự phấn khích và bùng nổ lan tỏa rộng khắp hội trường. 

Phần trình diễn “sexy dance” quyến rũ của Người đẹp Phong cách

Trẻ trung, tự tin, bản lĩnh kết hợp với thần thái ngút trời, chị Tiên Thị Thúy Mai hoàn toàn thuyết phục với giải “Người đẹp phong cách”. Chúc chị Mai luôn xinh đẹp, trẻ trung và lan tỏa được thêm nhiều năng lượng tích cực đến tất cả mọi người xung quanh.  

Bình luận