• 20/09/2023
  • admin
  • 781

Hành trình 5 năm, khát vọng nghìn năm cùng Tập đoàn NTT Việt Nam

Tập đoàn NTT Việt Nam tổ chức thành công lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty với chủ đề: “Hành trình 5 năm, khát vọng nghìn năm”.

Ngày 18/9 vừa qua, Tập đoàn NTT Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty với thông điệp "Hành trình 5 năm, khát vọng nhìn năm" tại Trống Đồng Palace Cảnh Hồ, Hà Nội.

Có thể nói, sự kiện là cột mốc vô cùng quan trọng trong hành trình phát triển, là cơ hội để toàn thể đội ngũ nhân sự trong Công ty có dịp nhìn lại 5 năm nỗ lực âm thầm, vượt bao gian khó để biến những điều "không thể" thành "có thể".

Trong không gian ấm cúng, trang trọng sự kiện, toàn thể cán bộ, nhân viên, quý NPP cùng quý đối tác, khách mời có cơ hội nhìn lại những thước phim kỷ niệm. Đó là những thước phim lịch sử từ những ngày sơ khai đến khi công ty đã phát triển nên tầm cao mới.

Sự kiện có sự góp mặt của quý NPP, đối tác khu vực miền Bắc

Từ một công ty nhỏ, thành lập năm 2018, đến nay, Tập đoàn NTT Việt Nam đã trở nên lớn mạnh, uy tín, đứng vững trên thị trường mẹ và bé cùng 3 thương hiệu: bỉm Nhật Goldgi, TPBVSK Health Global và Hệ thống sinh thái mẹ và bé Aoi.

Xúc động hơn cả là những chia sẻ đầy tâm huyết của Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn. Có thể nói, 5 năm không phải là một hành trình dài. Nhưng chỉ trong 5 năm, từ một công ty nhỏ, Tập đoàn NTT Việt Nam đã phát triển đến ngày hôm nay. Đó chính là thành quả của bao mồ hôi, nước mắt, là cả sự nỗ lực của tập thể CBNV, là sự đồng hành, tinh tưởng của quý NPP, đại lý, đối tác.

TGĐ Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ về hành trình phát triển của Tập đoàn NTT Việt Nam

Cũng tại buổi lễ, CEO Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh về sứ mệnh và tầm nhìn của của Tập đoàn NTT Việt Nam. Hiểu rằng trẻ em là tương lai của đất nước, chăm sóc trẻ em chính là bước đệm vững chắc đưa đất nước phát triển vượt bậc trong tương lai. Vì thế, không một phút giây ngưng nghỉ, "đoàn binh" NTT Việt Nam vẫn lặng lẽ tiến về phía trước, trung thành với giá trị cốt lõi, đem đến những sản phẩm Mẹ bé chất lượng nhất, an toàn nhất đến với trẻ em Việt Nam.

Trong không khí trang trọng của sự kiện, NTT Việt Nam đã vinh danh những cán bộ nhân viên lâu năm. Đây là những người đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu tiên, xây dựng nền móng vững chắc để tạo nên một hệ thống mở rộng và phát triển. 

Tập đoàn NTT Việt Nam trao giải thưởng sao vàng đồng hành với những cán bộ nhân viên gắn bó lâu năm cùng công ty

Đồng thời, Tập đoàn NTT Việt nam cũng trao chứng nhận, kỷ niệm chương cho quý Nhà phân phối, những người đã tin tưởng, đồng hành, kết nối công ty với các đại lý khu vực. 

NTT Việt nam trao kỷ niệm chương cho những NPP đã đồng hành cùng công ty trên chặng đường phát triển

Có thể nói, Hành trình 5 năm- Khát vọng nghìn năm không chỉ là lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty thông thường mà còn là lời tri ân sâu sắc ban lãnh đạo muốn gửi gắm đến quý NPP, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên. Đây cũng là sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của NTT trên chặng đường xây dựng thương hiệu, khẳng định giá trị, vị thế trên thị trường. 

Cuối cùng, Tập đoàn NTT Việt Nam xin chân thành cảm ơn các Quý khách mời đã không quản đường xá xa xôi, có mặt tại sự kiện để cùng chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng Công ty tròn 5 tuổi. Chúc cho Quý khách mời luôn mạnh khoẻ và thành công!

Bình luận