• 25/01/2022
  • admin
  • 667

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH MÀ TẬP ĐOÀN NTT VIỆT NAM ĐANG VUN ĐẮP

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA TẬP ĐOÀN NTT VIỆT NAM

Ngày nay, các doanh nghiệp đều có đích đến và mục tiêu rõ ràng thông qua việc tuyên bố về tầm nhìn và sứ mệnh. Và Tập đoàn NTT Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Là một doanh nghiệp trẻ song cách thức vận hành cũng như những giá trị mà Tập đoàn NTT Việt Nam đã và đang nỗ lực lan tỏa tới cộng đồng không hề thua kém nhiều Tập đoàn có tiếng trên thị trường hiện nay.

Được biết đến là một doanh nghiệp tận tâm, tử tế và mang đến xã hội nhiều giá trị cao đẹp, Tập đoàn NTT Việt Nam đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thương trường ngành hàng mẹ và bé.

Như chúng ta đã biết, tầm nhìn và sứ mệnh là hai khái niệm luôn song hành cùng nhau. Chúng được xây dựng từ khi ng ty, doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động và được củng cố bền vững theo thời gian và Tập đoàn NTT Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, đến nay, Tập đoàn NTT Việt Nam đã có hệ thống phân phối trải dài trên khắp cả nước. Cùng với sự tận tâm, chuyên nghiệp và chuyên biệt trong cách vận hành cũng như trong các dịch vụ hậu mãi, Tập đoàn NTT luôn muốn đem lại dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng Việt Nam, từ đó ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thương trường.

Chia sẻ về tầm nhìn của Tập đoàn NTT, Chủ tịch Trần Gia Toàn nhấn mạnh: “Trong những năm tới, NTT Việt Nam sẽ vươn lên trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cao cấp trong ngành hàng mẹ và bé. Mang thương hiệu mới hoàn toàn đến đất nước hình chữ S xinh đẹp; đồng thời, giải quyết nỗi đau của thị trường, đem lại giá trị thiết thực và lợi ích cộng đồng. Ngoài cung cấp sản phẩm chất lượng, NTT còn hướng tới những dịch vụ hoàn hảo nhất, từ đó gây dựng uy tín với khách hàng sử dụng sản phẩm của NTT Việt Nam. Tập đoàn NTT Việt Nam cũng sẽ hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn nằm trong tốp đầu về đóng góp phúc lợi cho xã hội, nhằm góp một phần giá trị kinh tế để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh”.

Nói về sứ mệnh, Chủ tịch Toàn cũng khẳng định: NTT Việt Nam là ngôi nhà chung cho các thành viên thoả sức thực hiện ước mơ của đời mình. Ở đây, chúng ta kinh doanh phải hạnh phúc. Đối với khách hàng, NTT Việt Nam cam kết đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp, hợp tác cùng xây dựng thương hiệu cho từng đối tác để lan toả yêu thương tới thế hệ tương lai.

Để nhanh chóng hiện thực hóa được tầm nhìn và sứ mệnh này, Chủ tịch Toàn cũng nhấn mạnh thêm đến việc: phải xây dựng được cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo nhu cầu thiết yếu của ng việc cũng như các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, đảm bảo đời sống tinh thần cho anh, chị, em trong ng ty.

Với những định hướng về tầm nhìn và sứ mệnh như trên, Chủ tịch Toàn cũng đã chủ trương đưa ra khẩu hiệu hành động cho Tập đoàn đó là: Đổi mới – Kỷ luật – Tích cực.

Về đổi mới: Chỉ có đổi mới, chúng ta mới thay được cái cũ không phù hợp. Đổi mới để  sáng tạo ra nhiều cái mới có giá trị.  Đổi mới trong doanh nghiệp phải được bắt đầu từ tư duy đến hành động. Tất cả các bộ phận, phòng ban phải có sự kiện toàn theo hướng tinh gọn, hiệu quả; hành động phải dứt khoát và có trách nhiệm; dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với thách thức, nhất là sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường trong giai đoạn hiện nay. Để đổi mới Tập thể đòi hỏi các cá nhân trong tập thể phải có sự đổi mới. Đổi mới từ hình thức, tác phong đến cách làm việc. Mỗi người phải biết lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn và cùng giúp đỡ nhau tiến bộ. Bên cạnh đó, phải đặc biệt chú trọng đến việc đổi mới và cải tiến sản phẩm để hướng tới mục đích mang những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng.

Về kỷ luật: Kỷ luật cho chúng ta một lập trường vững chắc, làm việc đến nơi đến chốn, không nhụt chí, đồng thời, kỷ luật giúp chúng ta tôn trọng chính mình và bạn bè,đồng nghiệp xung quanh. Cần giữ vững và tăng cường hơn nữa kỷ luật nội bộ, tác phong cũng như nền nếp sinh hoạt để tạo ra sức mạnh tập thể và những giá trị văn hóa riêng cho Tập đoàn NTT Việt Nam.

Về tích cực: Chỉ có những cá nhân sống tích cực mới cảm thấy yêu đời và có động lực vượt qua mọi rào cản trong ng việc cũng như cuộc sống. Tích cực cũng tạo động lực tốt hơn cho tinh thần đoàn thể. Bởi vậy, mỗi cá nhân nên tiếp nhận ng việc với một thái độ tích cực, một tinh thần tích cực và lan tỏa nhiều hơn nữa nguồn năng lượng tích cực đến đồng nghiệp.

Khẩu hiệu hành động năm 2022 của Tập đoàn NTT Việt Nam

“Tóm lại, một ng ty có phát triển được hay không đều nhờ vào sự đồng lòng, đoàn kết của toàn thể cán bộ, nhân viên trong ng ty. Nếu gọi NTT Việt Nam là một gia đình thì các bạn chính là một thành viên trong gia đình ấy. Chúng ta sẽ cùng sát cánh để đưa NTT Việt Nam đến những tầm cao mới. Nếu có ai đó hỏi NTT là ai và ai là NTT thì các bạn hãy mạnh dạn trả lời rằng: NTT là các bạn và các bạn là NTT” Chủ tịch Toàn khằng định.

Xem thêm tại:

https://diendanthuongmai.vn/tam-nhin-va-su-menh-cua-tap-doan-ntt-viet-nam-a39114.html?

Bình luận