• 16/06/2023
  • admin
  • 879

500 suất quà ý nghĩa được NTT Việt Nam trao tặng đến trẻ em Điện Biên

Tập đoàn NTT Việt Nam đã trao tặng 500 suất quà ý nghĩa đến trẻ em huyện Tủa Chùa, Điện Biên. 

Ngày 4/6, Tập đoàn NTT Việt Nam kết hợp với tập đoàn BKAP, Quỹ thiện nguyện tâm thương cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Điện Biên đã có chuyến thăm trẻ em huyện Tủa Chùa, Điện Biên. Với chủ đề “Ước mơ cho em”, đoàn thiện nguyện mong muốn mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp.

Trong chuyến đi, đoàn thiện nguyện đã trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa cho các em. Đây là những món quà tinh thần với mong muốn sẻ chia trên tình thần tương thân tương ái. “lá lành đùm lá rách”. 

Dù cho nắng nóng, đường xá gập ghềnh, điều kiện đi lại khó khăn nhưng bằng sự quyết tâm, khát vọng “gieo mầm yêu thương”, chắp cánh “ước mơ cho em”, đoàn thiện nguyện đã có chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong chuyến thiện nguyện lần này, Tập đoàn NTT Việt Nam đã trao tặng 500 suất quà bao gồm vitamin D3 K2 CelsVita nhập khẩu chính hãng tại Pháp và bỉm Nhật Goldgi cho các em nhỏ huyện Tủa Chùa, Điện Biên. 

Đây là chuyến đi đã được Tập đoàn NTT Việt Nam ấp ủ từ lâu, nằm trong chặng 2 “Gieo mầm yêu thương” của chuỗi “Hành trình 5 năm lan tỏa yêu thương”. Tập đoàn NTT hiểu rằng, trong suốt 5 năm năm qua, công ty đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đồng lòng, tin tưởng đồng hành của quý khách hàng, đối tác. Và Tập đoàn NTT Việt Nam luôn biết ơn và trân trọng những tình cảm quý mến, gắn bó của những người đồng hành. 

Bên cạnh thực hiện các chuỗi chương trình “tri ân người đồng hành”, Tập đoàn NTT Việt Nam cũng muốn lan tỏa tình yêu thương đến với những em nhỏ còn khó khăn. Tập đoàn NTT mong muốn rằng, các em đều có cơ hội được sử dụng những sản phẩm tốt và chất lượng, an toàn để phát triển toàn diện, yên tâm học hành. 

Và chuyến thiện nguyện “Ước mơ cho em” chính là chuyến đi đầu tiên trong chặng 2 “Gieo mầm yêu thương”. Sắp tới đây, Tập đoàn NTT Việt Nam cũng sẽ lên kế hoạch cho các chuyến đi mới để thực hiện khát vọng lan tỏa yêu thương đến với trẻ em Việt. 

Bình luận