• 30/07/2023
  • admin
  • 868

Chúc mừng NTT Việt Nam FC giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên tại Bảng A

NTT Việt Nam FC đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên tại bảng A trong giải bóng đá Bibo Champion League 2023. 

Ngày 29/7, NTT Việt Nam FC đã có trận đấu đầu tiên tại bảng A trong Bibo Champion League 2023. Trong trận đấu này, NTT Việt Nam FC có cơ hội được đối đầu với một đối thủ vô cùng nặng ký Tân Phú FC. 

Ngay từ sáng sớm, trong thời tiết tương đối oi bức, hai đội đã có mặt từ rất sớm để tham dự khai mạc giải bóng đá Bibo Champion League 2023.

Có thể nói, Tân Phú FC là một đội tương đối mạnh với nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên sân cỏ. Chính vì vậy, trận đấu vô cùng cam go, hồi hộp với những pha cản bóng mạnh mẽ. 

Kết thúc hiệp 1, tỷ số nghiêng về phía NTT FC với kết quả 1-0. Và người xuất sắc ghi bàn đầu tiên chính là cầu thủ số 11- Trần Đức Hòa. 

Trong những nghỉ giải lao ngắn ngủ,cả 2 đội đều tận dụng tối đa thời gian, cùng nhau đưa ra chiến lược sao cho hiệu quả với sự chỉ dẫn tỉ mỉ của HLV Hà Trọng Vụ.

Có thể nói, hiệp 2 trận đấu diễn ra hết sức cam go, quyết liệt. Tân Phú FC đã thực hiện những pha tấn công rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, bằng sự khéo léo, bản lĩnh của thủ môn Vi Văn Kiểm, khung thành NTT Việt Nam FC vẫn được giữ vững. 

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về NTT Việt Nam FC. Trước một đối thủ tương đối mạnh với kinh nghiệm dày dặn, các cầu thủ trẻ đã thi đấu một cách rất nhiệt huyết và quyết liệt, chắt chiu từng cơ hội. 

Xin chúc mừng NTT Việt Nam FC đã có khởi đầu hết sức thuận lợi tại Bibo Champion League 2023. Chúc các cầu thủ trẻ luôn nhiệt huyết, giữ vững tinh thần, sức khỏe, thể lực để có thể tiến xa hơn trong mùa giải. 

 

Bình luận