• 12/08/2022
  • admin
  • 971

Tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn NTT Việt Nam quyết tâm chung sức khắc phục hậu quả sau mưa lũ

Những cơn mưa trắng trời hồi cuối tháng 7 năm 2022 đã làm kho hàng của Tập đoàn NTT ngập trong biển nước. Ước tính thiệt hại ban đầu lên đến hàng chục tỷ đồng.

Sau nhiều ngày mưa lớn liên tiếp, kho hàng của Tập đoàn NTT Việt Nam đã bị cô lập trong biển nước. Nhiều đoạn bị ngập sâu lên đến 30cm gây ra thiệt hại rất lớn về hàng hóa.

Kho hàng ngổn ngang sau khi nước rút

Đứng trước thiệt hại nghiêm trọng này, Ban Lãnh đạo Công ty đã nhanh chóng đưa ra biện pháp khắc phục thiệt hại trước mắt cũng như giải pháp lâu dài để đối phó với mùa mưa lũ đang cận kề.

Công tác kiểm đếm thiệt hại sau mưa lớn diễn ra hết sức khẩn trương. Mặc dù gặp phải thiệt hại rất lớn, song Tập đoàn NTT Việt Nam cam kết sẽ tìm mọi cách khắc phục nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm chất lượng nhất cũng như đảm bảo dòng chảy hàng hóa trên thị trường được thông suốt.

Công tác kiểm đếm thiệt hại được diễn ra hết sức khẩn trương

Sau khi thống kê đầy đủ số lượng hàng hóa hư hỏng, Đại diện Tập đoàn NTT cũng đã nhanh chóng liên hệ đến các đơn vị vệ sinh để tìm cách xử lý ổn thỏa nhằm bảo vệ môi trường.

Chia sẻ về những tổn thất, Ông Nguyễn Anh Tuấn - CEO Tập đoàn NTT Việt Nam nhấn mạnh: Đau thương là để vượt qua chứ không phải để gục ngã và dừng lại. Có lẽ NTT Việt Nam chưa từng trải qua một nỗi đau nào lớn hơn nỗi đau lúc này, bởi chúng tôi xem mỗi sản phẩm Goldgi là 1 tình yêu, như chính những đứa con đẻ của mình vậy. Và rồi chúng tôi chọn cách bỏ đi tất cả. Bởi chúng tôi hiểu rằng sự an toàn, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng, nụ cười của em bé và bà mẹ mới là thứ vô giá mà chúng tôi theo đuổi.”

Có thể thấy, sau tất cả thiệt hại, Tập đoàn NTT Việt Nam vẫn luôn luôn đặt mọi lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Ý thức được sự nghiêm trọng của thiệt hại, tất cả cán bộ nhân viên Tập đoàn NTT Việt Nam đều bày tỏ sự quyết tâm, đồng lòng khắc phục hậu quả. Tất cả các phòng ban đều được điều động luân phiên xuống hỗ trợ bộ phận kho. 

Đáp lại sự tận tâm, chân thành và tử tế của Tập đoàn NTT Việt Nam, Quý Đại lý, Nhà phân phối và Quý Đối tác đều bày tỏ sự xót thương đối với những thiệt hại mà Tập đoàn NTT Việt Nam gặp phải, đồng thời nêu cao tinh thần chung tay, đồng hành và hỗ trợ Tập đoàn với một tinh thần cao nhất.

Hy vọng rằng, với sự đoàn kết, đồng lòng giữa tất cả anh, chị, em cán bộ nhân viên Công ty cũng như sự hỗ trợ và đồng hành của Quý Đối tác, Tập đoàn NTT Việt Nam sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn và tiếp tục vững bước trên hành trình chinh phục hàng triệu trái tim Việt.

 

Bình luận