• 01/08/2022
  • admin
  • 515

Người đẹp thân thiện Cuộc thi Hoa hậu Goldgi 2022 gọi tên SBD 002 Hà Quỳnh Trang

Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, phúc hậu cùng vẻ đẹp ngọt ngào và màn trình diễn hết sức ấn tượng, Hà Quỳnh Trang đã trở thành chủ nhân giải thưởng Người đẹp thân thiện trong cuộc thi Hoa hậu Goldgi 2022.

Hoa hậu Goldgi 2022 là cuộc thi nhan sắc đình đám đầu tiên trong ngành hàng mẹ và bé. Tuy đây mới chỉ là mùa đầu tiên khởi động nhưng cuộc thi đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt follow cùng hàng trăm đơn đăng ký dự thi của các thí sinh đến từ Đại lý, Nhà Phân phối, cũng như Quý Đối tác của Goldgi trên mọi miền Tổ quốc. 

Trải qua 2 vòng sơ loại cùng nhiều giờ làm việc công tâm của dàn Ban Giám khảo chuyên nghiệp trong đêm chung kết Hoa hậu Goldgi 2022 diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh, cái tên Hà Quỳnh Trang đã được sướng lên trong hạng mục giải thưởng người đẹp thân thiện.

Cô gái nhỏ nhắn Quỳnh Trang tự tin tỏa sáng trong trang phục áo dạ hội

Được biết, Quỳnh Trang là đại diện đến từ phòng Marketing - Tập đoàn NTT Việt Nam. Là một cô gái còn rất trẻ, Quỳnh Trang sở hữu một vẻ đẹp đằm thắm và luôn giữ cho mình nụ cười tươi tắn trên môi. Chính vẻ đẹp tươi tắn ấy cùng sự nhiệt huyết, sông sáo trong công việc đã làm Quỳnh Trang thân thiện và gần gũi hơn với tất cả mọi người. Nhẹ nhàng, tình cảm là vậy nhưng trong công việc, Quỳnh Trang lại là một cô gái hết sức cá tính, sôi nổi và tận tâm.

                                                                                                                                                    

Trong đêm chung kết, cũng như bao thí sinh khác, Quỳnh Trang lần lượt trải qua 3 phần thi: trang phục áo dài, trang phục tự chọn và trang phục dạ hội. Bằng vẻ đẹp thanh thuần cùng sự nhẹ nhàng, uyển chuyển trong từng trang phục, Hà Trang nhanh chóng trở thành cái tên sáng giá cho danh hiệu Người đẹp thân thiện.

 

Vẻ đẹp thướt tha trong tà áo dài của cô gái nhỏ nhắn Hà Quỳnh Trang

Anh Cường - Chuyên viên training sản phẩm của Hệ thống mẹ bầu và em bé An Ú chia sẻ: “Trong cuộc thi hôm nay có rất nhiều chị em xinh đẹp nhưng tôi ấn tượng nhất với bạn gái nhỏ nhỏ, xinh xinh đến từ Tập đoàn NTT Việt Nam”.

Với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc cùng màn trình diễn hết sức thuyết phục, Quỳnh Trang đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban Giám khảo cũng như tất cả các khán giả có mặt tại đêm thi chung kết.

Hy vọng rằng, với sự thân thiện vốn có của mình, Quỳnh Trang sẽ ngày càng lan tỏa được nhiều hơn nữa sự gần gũi, ấm áp đến với tất cả mọi người mà đặc biệt là đối tác của Tập đoàn NTT Việt Nam. Vì lẽ, thân thiện cũng chính là một trong những nét văn hóa vận hành nổi bật mà NTT Việt Nam dày công vun đắp.

 

 

Bình luận