• 26/01/2022
  • admin
  • 485

NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC NĂM 2021 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NTT VIỆT NAM

NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC NĂM 2021 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NTT VIỆT NAM

2021 là năm đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của tập thể anh, chị, em trong Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT Việt Nam, trong đó đặc biệt phải kể đến một số cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc nổi bật.

Đứng trước một năm đầy biến động của tình hình thực tiễn, dịch bệnh Covid – 19 diễn ra hết sức phức tạp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các ngành. Trong đó, kinh tế là ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. 2021 là năm đánh dấu sự giải thể và lao đao của nhiều doanh nghiệp, song Tập đoàn NTT Việt Nam vẫn đang tiếp tục duy trì được phong độ, từ đó ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường mẹ và bé.  Có được những thành công ấy là nhờ sự mẫn cán của Ban Lãnh đạo Công ty; sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty mà đặc biệt là những cán bộ, nhân viên năng nổ, nhiệt thành và trách nhiệm.

Nhằm tri ân sự nỗ lực bền bỉ của toàn thể cán bộ, nhân viên và đặc biệt là những anh, chị, em có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2021, Tập đoàn NTT đã tổ chức vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân có thành tích nổi bật nhất trong năm vừa qua.

Lễ trao giải cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc năm 2021

Danh sách cán bộ, nhân viên xuất sắc năm nay có sự góp mặt của 3 cán bộ gương mặt hết sức ấn tượng là: Bùi Thị Quỳnh; Phạm Thị Thu Hà và Trương Viết Tiến.

Bùi Thị Quỳnh – Cán bộ có thành tích xuất sắc nhất năm 2021

Nói về Bùi Thị Quỳnh, đây là một cô gái trẻ trung nhưng vô cùng năng nổ, nhiệt thành và bản lĩnh. Gắn bó với Công ty từ những ngày đầu mới thành lập, Quỳnh đã nhanh chóng bộc lộ được sự nhanh nhạy của mình. Qua mỗi công việc, cô gái nhỏ nhắn này đều dụng tâm hoàn thành một cách chu toàn nhất. Trải qua 4 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, Bùi Quỳnh nhanh chóng trở thành một nhân viên mẫn cán của Công ty. Đứng trước sự tín nhiệm ấy, Quỳnh ngày càng nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn để đáp ứng yêu cầu công việc cũng như những kỳ vọng mà Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh, chị, em trong Công ty gửi gắm.

Tương tự như Bùi Quỳnh, Phạm Hà cũng là một cô gái không kém phần quyết liệt. Trong công việc, Hà luôn rất cẩn trọng và trách nhiệm. Dù mỗi ngày đều phải làm việc với nhiều rất nhiều số liệu, những khoản công nợ và nhiều chứng từ khác song Hà vẫn luôn kiểm soát, phân bổ rạch ròi và khoa học từng công việc. Nếu được hỏi vì sao NTT Việt Nam còn sáng đèn thì chắc chắn rằng cô gái mảnh mai Phạm Hà vẫn đang miệt mài ở lại Công ty để hoàn thành công việc.

Phạm Thị Thu Hà – Chiến binh vàng của năm 2021

Vượt qua hàng chục ứng cử viên sáng giá, Trương Viết Tiến là chàng trai duy nhất trong danh sách nhận giải năm nay. Là một chàng trai bản lĩnh, kỷ luật và chắc chắn trong cách làm việc, song Tiến vẫn luôn vui vẻ và hòa đồng cùng anh, em trong mỗi giờ giải lao. Chúc cho Trưởng bộ phận Logistics sẽ luôn vững tâm, vững lòng để sát sao cùng anh em bộ phận kho và giao vận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng NTT Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Trương Viết Tiến – Chủ nhân của giải thưởng chiến binh vàng năm 2021

Về phía đại diện Công ty, Chủ tịch HĐQT – Ông Trần Gia Toàn chia sẻ: “Để chọn được những gương mặt xuất sắc nhất trong năm 2021 thật sự rất khó, vì tất cả các cán bộ, nhân viên của chúng tôi đều rất năng nổ, nhiệt thành, trách nhiệm và vững về chuyên môn. Chính vì vậy, ngoài các tiêu chí cứng ấy, chúng tôi còn phải xét thêm rất nhiều tiêu chí khác mới có thể đưa ra những gương mặt ưu tú. Hy vọng rằng trong năm tới, Ban Lãnh đạo Công ty sẽ còn được vinh danh nhiều cái tên hơn nữa”.

Đại diện cán bộ, nhân viên xuất sắc năm 2021, cô gái nhỏ nhắn Bùi Quỳnh cũng dành đôi lời chia sẻ: “Cá nhân Quỳnh cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi bản thân may mắn dành được giải thưởng của năm. Hơn cả sự vinh dự ấy, Quỳnh cũng ý thức được trách nhiệm của Quỳnh trong thời gian sắp tới. Và Quỳnh cũng chắc chắn rằng, không chỉ mình Quỳnh mà tất cả anh, chị, em trong ngôi nhà NTT Việt Nam trong năm tới sẽ nỗ lực hơn nữa để cùng nhau lan tỏa yêu thương tới thế hệ tương lai như mong muốn của tất cả thành viên trong gia đình NTT Việt Nam”.

Sự nỗ lực của 3 gương mặt ưu tú này chính là đại diện cho một tập thể NTT Việt Nam trẻ trung, nhiệt thành, trách nhiệm và cùng nhau hướng tới nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Đây cũng chính là động lực để NTT sẽ ngày càng khẳng định được vị thế và đưa NTT Việt Nam vươn tầm ra khỏi dải đất hình chữ S xinh đẹp này.

Bình luận