• 17/08/2023
  • admin
  • 1010

Cô Tô 2023- Kết sức mạnh- Nối thành công

Tuần vừa qua, Tập đoàn NTT Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện du lịch hè năm 2023 với chủ đề: “Kết sức mạnh- Nối thành công”.

Ngày 13,14,15/8, Tập đoàn NTT Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện du lịch hè năm 2023 tại đảo Cô Tô, Quảng Ninh, Việt Nam. Với chủ đề: “Kết sức mạnh- Nối thành công”, sự kiện có sự góp mặt của toàn thể nhân viên 3 miền Bắc- Trung- Nam, thể hiện khối đoàn kết của Tập đoàn NTT Việt Nam. 

Tập đoàn NTT Việt Nam check in tại Cảng Ao Tiên- Quảng Ninh

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa, hãy đi cùng cùng nhau”. Để chèo lái “con thuyền NTT” đi đúng hướng, bên cạnh tầm nhìn xa rộng của Ban lãnh đạo, sự nhiệt huyết, đồng lòng của các thành viên cũng vô cùng quan trọng. Hơn ai hết, NTT Việt Nam hiểu rằng: Thành công của công ty được tạo nên nhờ những nền móng vững chắc nhất. Đó chính là những con người NTT đầy bản lĩnh, năng động, sáng tạo, chăm chỉ.

Có thể nói, “Kết sức mạnh- Nối thành công” chính là sự kiện du lịch năm đáng nhớ nhất. Bởi lần đầu tiên trong lịch sử, toàn thể nhân sự 3 miền Bắc- Trung- Nam có thể tề tựu, gặp gỡ, giao lưu và thể hiện tinh thần đoàn kết. 

Toàn thể nhân viên 3 miền được tề tựu, giao lưu, gắn bó

Trong suốt 5 năm năm hình thành và phát triển, Tập đoàn NTT Việt Nam không ngừng mở rộng hệ thống bộ máy. Năm 2023, năm đánh dấu cột mốc kỷ niệm 5 năm thành lập công ty, cũng là năm Đại gia đình NTT Việt Nam có thêm nhiều thành viên mới, trên các tỉnh thành mới. Và trong 3 ngày 13,14,15, các thành viên có thể gặp gỡ, vui chơi, gắn chặt tinh thần đoàn kết đồng đội. 

Sự kiện Team building: “Kết sức mạnh- Nối thành công”

Để gắn chặt tinh thần đoàn kết, trong chuyến đi Cô Tô 3 ngày 2 đêm, Tập đoàn NTT Việt Nam đã tổ chức chương trình Team building quý 3, 4 cùng sự đồng hành của Hanoiskyteam. 

Chương trình Team building: “Kết sức mạnh- Nối thành công”

Ngay từ những giây phút đầu tiên, chương trình Team building đã trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ phần khởi động hết sức hào hứng. Toàn thể các thành viên được chia thành 3 đội: Xanh, Đỏ, Vàng cùng 4 vòng thi đấu hết sức cam go và kịch tính. Mỗi vòng đều mang một câu chuyện riêng, thể hiện con đường xây dựng, gắn kết, đồng lòng đưa “sản phẩm ra khơi” của Tập đoàn NTT Việt Nam trong suốt 5 năm qua.

Ba đội thể hiện xuất sắc các vòng thi của chương trình Team building

Qua mỗi vòng chơi, tinh thần của 3 đội ngày càng nhiệt huyệt. Mỗi thành viên đều cố gắng hết sức mình, phối hợp với đồng đội để “về đích” thành công. Với sự hỗ trợ của Hanoiskyteam, qua sự kiện Team building “Kết sức mạnh- Nối thành công”, các thành viên NTT Việt Nam ngày càng trở nên đoàn kết và gắn bó. Không còn khoảng cách địa lý, giờ đây chỉ còn là tình cảm gắn kết của các thành viên một nhà. 

“Anh em một nhà” đồng lòng gắn kết

Sau những phút giây thi đấu nảy lửa, chiến thắng đã thuộc về đội màu xanh lá cây với điểm cao nhất. Đứng nhì là đội đỏ và xuất sắc thứ 3 chính là đội vàng. Xin chúc mừng cả 3 đội đã cố gắng hết sức để “về bờ” thành công. 

Chúc mừng đội xanh lá cây đã đạt giải vô địch

Đêm Gala “Kết sức mạnh- Nối thành công”

Sau những phút giây vui chơi trên bãi biển, các thành viên Tập đoàn NTT Việt Nam khoác trên người những bộ trang phục đẹp nhất để tham dự đêm Gala “Kết sức mạnh- Nối thành công”. 

Đêm Gala “Kết sức mạnh- Nối thành công”

Đây là khoảng thời gian công ty cùng nhau nhìn lại chuyến đi đầy kỷ niệm, ý nghĩa vừa qua, cũng là những hình ảnh đẹp và đáng nhớ nhất.

 

Đặc biệt, đêm Gala bùng cháy hơn bao giờ hết bởi chương trình “Sắc màu NTT”. Mỗi đội cử ra 2 thành viên 1 nam, 1 nữ xinh đẹp, nổi bật nhất. Trải qua 3 vòng thi vô cùng hấp dẫn, mỗi đội đều thể hiện những màu sắc đặc biệt của team mình. 

Những thí sinh của cuộc thi “Sắc màu NTT”

Khép lại chương trình là thời gian đại gia đình NTT cùng nhau chúc mừng sinh nhật các thành viên quý 3. Mọi người cùng nhau thổi bánh, hát chúc mừng sinh nhật và trao tặng những món quà ý nghĩa. 

Chúc mừng sinh nhật các thành viên quý 3

Có thể nói, sự kiện “Kết sức mạnh- Nối thành công” chính là cơ hội tuyệt vời để gắn kết các thành viên 3 miền của Tập đoàn NTT Việt Nam. Đây cũng là lời cảm ơn sâu sắc mà Ban lãnh đạo muốn gửi gắm đến toàn bộ cán bộ, nhân viên Tập đoàn NTT Việt Nam đã đồng hành, gắn bó và cống hiến hết sức mình trong suốt 5 năm qua. 

Tập đoàn NTT Việt Nam hy vọng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty sẽ ngày càng vững nhiệt huyết, cháy đam mê, đoàn kết và gắn bó hơn nữa để tạo thêm nhiều giá trị tốt đẹp. 

Bình luận