• 23/12/2022
  • admin
  • 901

Tập đoàn NTT Việt Nam tổ chức thành công Lễ họp báo ra mắt sản phẩm

Lễ họp báo ra mắt 2 sản phẩm bỉm mới của Tập đoàn NTT Việt Nam được tổ chức vào ngày 15/12 tại Flamingo Đại Lải có sự góp mặt của nhiều phóng viên các đầu báo uy tín và 300 “ông lớn” hàng đầu trong ngành mẹ và bé.

Trong nhịp sống hối hả ngày nay không thể thiếu đi sự xuất hiện của những sản phẩm tiện ích. Một trong số đó không thể không nhắc đến sự xuất hiện của chiếc bỉm. Bởi vậy, thông tin Tập đoàn NTT Việt Nam ra mắt 2 sản phẩm bỉm mới nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ Quý Đối tác, Quý Đại lý, Nhà Phân phối mà còn của hàng triệu người tiêu dùng cũng như giới truyền thông trong nước.

Quang cảnh Lễ họp báo ra mắt sản phẩm

Theo Thông tin trước đó, Tập đoàn NTT đã đầu tư rất nhiều tâm sức và trí lực để chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt sản phẩm. Từng bước chuẩn bị đều được đầu tư kỹ lưỡng, công phu như một lời tri ân chân thành nhất dành cho Quý Đối tác tham dự sự kiện.

2 sản phẩm mới của Tập đoàn NTT Việt Nam - Bỉm Nhật Goldgi X5 và bỉm Nhật Goldgi Eco

2 sản phẩm bỉm mới của Tập đoàn NTT Việt Nam lần này được chú trọng nâng cao chất lượng nhờ việc hiện đại hóa hệ thống dây chuyền sản xuất, góp phần hạ giá thành sản phẩm để đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận được đến các sản phẩm: “Bỉm Nhật - Giá Việt”.

Sau màn “chào sân” đầy mãn nhãn, 2 siêu phẩm bỉm Nhật Goldgi X5 nâng cấp và bỉm Nhật Goldgi Eco nổi bật đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự kiện. Nhiều Đối tác và các phóng viên nhanh chóng bày tỏ sự tò mò của mình thông qua hàng loạt những câu hỏi liên quan đến giá trị của sản phẩm và những thông điệp mà nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi muốn gửi gắm đến người tiêu dùng Việt.

Phóng viên tác nghiệp trong sự kiện Họp báo của Tập đoàn NTT Việt Nam

Đại diện Tập đoàn NTT Việt Nam, CEO Nguyễn Anh Tuấn có những chia sẻ hết sức ý nghĩa: “chúng tôi kinh doanh dựa trên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Vì vậy chúng tôi không chạy theo các trào lưu kinh doanh hay bất cứ các sản phẩm trôi nổi. Mà hơn hết, với tất cả tình yêu trẻ thơ và trách nhiệm với cộng đồng, chúng tôi nỗ lực đem đến cho hàng triệu người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Và bỉm Nhật Goldgi X5 nâng cấp cũng như bỉm Nhật Goldgi Eco chính là minh chứng hùng hồn cho mọi nỗ lực của chúng tôi”.

CEO Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh đến những giá trị cao đẹp mà Tập đoàn NTT Việt Nam hướng đến

Như vậy, sau 4 năm có mặt trên thị trường, nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi đã trở thành các tên thân thuộc được hàng triệu gia đình săn đón. Và thông qua Lễ họp báo ra mắt sản phẩm này, Tập đoàn NTT lại thêm phần khẳng định vị thế thương hiệu của mình trong ngành hàng mẹ và bé thông qua các sản phẩm bỉm tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội.

Bình luận