• 03/08/2022
  • admin
  • 718

Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm Tập đoàn NTT Việt Nam

Ngày 1/8, Công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam đã tiến hành sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm. 

 

Có thể nói, năm 2022 là một năm đầy biến động với nhiều thăng trầm. Đây cũng là năm mà Tập đoàn NTT Việt Nam có những bước ngoặt lớn, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp. 

Sau 6 tháng nỗ lực làm việc, Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên NTT cùng nhau ngồi lại để ghi nhận, đánh giá những vấn đề đã, đang và chưa làm được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời cùng nhau nêu ra những ưu điểm và hạn chế, để từ đó có thể phát huy điểm mạnh, giải quyết những khó khăn, khúc mắc. Nhờ vậy, Công ty mới có thể phát triển toàn diện và tiến xa hơn trong tương lai. 

Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

Mở đầu buổi sơ kết, chị Nguyễn Thanh Dung - Giám đốc Văn phòng đưa ra Báo cáo tổng quát về kết quả làm việc 6 tháng đầu năm năm 2022. Theo đó, chị Dung đưa ra biểu đồ phát triển 2 dòng sản phẩm: bỉm Nhật Goldgi+ Cao Cấp và bỉm Nhật Goldgi X5 theo từng tháng, từng size. 

Trong 6 tháng đầu năm, Công ty cũng có những thành tựu về doanh số vượt bậc. Đó là nhờ công sức của tất cả anh, chị, em các phòng ban mà đặc biệt là cán bộ nhân viên ưu tú đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra. Ghi nhận những đóng góp này, Ban Lãnh đạo Công ty trao tặng phần thưởng cho các anh em kinh doanh đã vượt chỉ tiêu doanh số trong 6 tháng đầu năm 2022. 

Trao giải cán bộ kinh doanh vượt chỉ tiêu 6 tháng đầu năm 2022

Bên cạnh những thành tựu đáng tự hào, trong quá trình vận hành, Công ty cũng còn tồn tại những khó khăn nhất định. Đây là những khó khăn khách quan, cần sự đồng lòng, đoàn kết của toàn thể anh chị em NTT cùng nhau nỗ lực, khắc phục, giải quyết vấn đề.

 

Để phát huy thành tích đạt được và khắc phục những khó khăn, hạn chế, Tổng Giám Đốc Nguyễn Anh Tuấn đã đưa ra định hướng phát triển Công ty trong thời gian tới. Anh Tuấn mong muốn, trong 6 tháng cuối năm, toàn thể anh em NTT tiếp tục thực hiện định hướng 5K: không bỏ sót, không giới hạn, không trì hoãn, không khoảng cách, không có từ “không”.

 

Tổng giám đốc phát biểu định hướng phát triển Công ty trong thời gian tới

Đối với dòng sản phẩm bỉm Nhật Goldgi, trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục làm việc với nhà sản xuất, tích cực cải tiến, nâng cao chất lượng. Bên cạnh đó, NTT Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh các sản phẩm Health Global, mở rộng thị trường. Từ đó, nhãn hàng có thể cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

Bổ nhiệm nhân sự mới

Để công việc được vận hành trơn tru và hiệu quả hơn, Ban Lãnh Đạo Công ty cũng đã xem xét, cất nhắc, bổ nhiệm nhân sự trong những vị trí mới. Dựa theo kết quả làm việc và cống hiến, Ban Lãnh Đạo quyết định bổ nhiệm:

- Anh Nguyễn Vũ Du trở thành Giám đốc Khu vực miền Bắc và miền Trung.

- Chị Lê Huyền Trang trong vai trò Trưởng phòng Marketing. 

Anh Nguyễn Vũ Du- Giám đốc khu vực miền Bắc và miền Trung

Chị Lê Huyền Trang- Trưởng phòng Marketing 

Để có quyết định như vậy, Ban Lãnh Đạo cũng đã quan sát và theo dõi tiến độ công việc trong một thời gian dài. Với 2 vị trí mới cùng trách nhiệm hết sức quan trọng, mong rằng NTT sẽ ngày càng phát triển, chuyên nghiệp và lan tỏa thêm thật nhiều giá trị đến với đơn vị đối tác và khách hàng. 

Kết thúc buổi sơ kết ở văn phòng, Ban Lãnh đạo Công ty cũng tổ chức bữa tiệc nho nhỏ tại Buffet Sen Hồ Tây. Trong không gian ấm cúng, Công ty cũng tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho các thành viên NTT trong quý 3. 

Bữa tiệc là lời tri ân Ban Lãnh đạo NTT Việt Nam dành cho toàn thể anh chị em nhân viên đã nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là cơ hội các thành viên trong gia đình NTT có thể giao lưu, gặp gỡ, gắn kết và sẻ chia. 

Với những kết quả đã và đang đạt được, hy vọng toàn thể anh em cán bộ nhân viên NTT tiếp tục cống hiến hết mình để có thành tích 6 tháng cuối năm rực rỡ.

 
 

Bình luận