• 30/07/2022
  • admin
  • 537

Chủ nhân giải thưởng người đẹp áo dài trong cuộc thi Hoa hậu Goldgi 2022 là ai

Chị Trần Thị Châu - Đại diện Shop Mẹ & Bé Cushin đạt giải Người đẹp Áo dài Goldgi 2022. 

Hoa Hậu Goldgi 2022 là chương trình tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn phụ nữ Việt Nam. Chương trình được tổ chức bởi công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam tại Tuần Châu Resort ngày 20/7. 

Chương trình có sự góp mặt của dàn khách mời siêu khủng: Hoa hậu Ngọc Hân, NTK Hà Duy, diễn viên Lương Thanh cùng gần 500 vị khách quý đến từ mọi miền Tổ quốc. 

Trong đêm chung kết Hoa Hậu Goldgi 2022, chị Trần Thị Châu đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác, đoạt giải Người đẹp áo dài. 

 

Giống như bao thí sinh khác, chị Châu có 3 phần thi xuất sắc: trình diễn áo dài, trình diễn trang phục tự chọn và trang phục dạ hội. Trong đó, xuất sắc nhất chính là phần thi trình diễn áo dài.

Nhẹ nhàng, nữ tính, trẻ trung, chị Châu chọn cho mình một chiếc áo dài trắng thướt tha, được may vừa vặn với cơ thể. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, khán giả đã bị thu hút bởi nét đẹp tinh khôi, trong trẻo. Đối với bất kỳ người phụ nữ Việt Nam, tà áo dài trắng để lại biết bao ký ức đẹp. Đó thể hiện thanh xuân của người phụ nữ Việt. 

Phần trình diễn áo dài của chị Trần Thị Châu

Với thân hình nhỏ nhắn, chị Châu dịu dàng bên tà áo dài trắng thướt tha. Kết hợp với những bước đi catwalk nhẹ nhàng, chị Châu đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến với BGK và khán giả. 

Tiếp đến là 2 phần thi trình diễn trang phục tự chọn và váy dạ hội. Trong cả 2 phần thi, chị Châu đều thể hiện rất xuất sắc. Đặc biệt trong phần thi thứ 2, chị Châu mang lại cho sân khấu không khí náo nhiệt, tràn ngập năng lượng với trang phục bikini năng động, quyến rũ. 

Bên cạnh đó, chị Châu cũng vinh dự khi được lọt vào TOP 5 chung cuộc, trở thành một trong những gương mặt xuất sắc nhất. 

Không chỉ xinh đẹp, chị Trần Thị Châu còn là một người phụ nữ hết sức tài năng. Chị hiện tại đang là chủ đại lý Mẹ & Bé Cushin tại Diễn Châu, Nghệ An. Với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất, Mẹ & Bé Cushin luôn sẵn sàng chăm sóc, đồng hành cùng mẹ và bé suốt những năm tháng đầu đời.


 

    

 

Bình luận