• 29/07/2022
  • admin
  • 496

Chân dung Á Hậu 2 Goldgi 2022 - Chị Bùi Thị Ngọc Linh

Chị Bùi Thị Ngọc Linh - đại diện Linh Store Quảng Ninh chính thức trở thành Á Hậu 2 Hoa Hậu Goldgi 2022.

 

Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn phụ nữ, Công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam tổ chức chương trình Hoa Hậu Goldgi 2022. Chương trình diễn ra ngày 20/7 tại Tuần Châu Resort với gần 500 khách mời đến từ mọi miền Tổ quốc. 

Đặc biệt trong chương trình lần này, Goldgi rất vinh dự khi được mời Hoa Hậu Ngọc Hân, NTK Hà Duy, diễn viên Lương Thanh làm Ban Giám Khảo. Bộ ba Ban Giám Khảo quyền lực đã mang lại kết quả chung cuộc hết sức thuyết phục.

Trong đêm chung kết Hoa Hậu Goldgi 2022, chị Bùi Thị Ngọc Linh - Đại diện Linh Store, Quảng Ninh đã chính thức trở thành Á hậu 2. Với 3 phần trình diễn: trình diễn áo dài, thời trang tự chọn và váy dạ hội, chị Linh hoàn toàn chiếm trọn spotlight, gây ấn tượng mạnh mẽ với Ban Giám Khảo. 

Phần trình diễn áo dài của chị Bùi Thị Ngọc Linh- SBD 011

 

Nhờ sự năng động, trẻ trung, xinh đẹp, chị Bùi Thị Ngọc Linh đã được chọn vào TOP 5 người đẹp xuất sắc nhất Hoa Hậu Goldgi 2022. Trả lời câu hỏi: “Phương châm sống của bạn là gì?”, chị Linh đã hoàn thành tốt phần thi ứng xử của mình. 

 

Ngắn gọn, súc tích, đúng trọng tâm, chị Linh chia sẻ: “Phương châm sống của em là luôn tự tin, yêu bản thân và cố gắng hết mình trong công việc.” 

 

Chị Bùi Thị Ngọc Linh- Nhà sáng lập và điều hành Linh Store

 

Thật vậy, trong cuộc sống, chị Linh luôn tự tin và dành trọn tâm huyết với công việc kinh doanh. Bán hàng vì cái tâm, cái tầm, chị luôn chọn lọc những sản phẩm tốt nhất đến gia đình khu vực. Nhờ vậy, hiện tại, Linh Store đã trở thành địa điểm mua sắm sản phẩm mẹ và bé uy tín, đáng tin cậy tại Quảng Ninh. 

 

Xinh đẹp, giỏi giang, chị Linh luôn tự tin và yêu bản thân mình. Đồng thời, chị cũng truyền tải sự tự tin, tinh thần tích cực  đến với những người xung quanh. 

Có thể nói, kết quả Á Hậu 2 dành cho chị Bùi Thị Ngọc Linh là vô cùng xứng đáng. Chúc chị Linh luôn tươi trẻ, tự tin, bản lĩnh, truyền tải những giá trị tích cực đến với tất cả mọi người. 

 

Bình luận