• 30/07/2022
  • admin
  • 496

Giải thưởng người đẹp tài năng của Hoa hậu Goldgi 2022 gọi tên thí sinh 039 Nguyễn Ngọc Anh

Sáng tạo, khéo léo và tinh tế chính là dấu ấn nổi bật giúp chị Nguyễn Ngọc Anh - Đại diện Chaga Mart giành giải Người đẹp Tài năng trong đêm chung kết Hoa hậu Goldgi 2022. 

 

Hoa Hậu Goldgi 2022 là chương trình tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn phụ nữ Việt Nam. Chương trình được tổ chức bởi công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam tại Tuần Châu Resort ngày 20/7. 

Đây là chương trình có sức ảnh hưởng lớn, có một không hai với sự hiện diện của Hoa Hậu Ngọc Hân, diễn viên Lương Thanh, NTK Hà Duy trong vai trò Ban Giám Khảo. 

Trải qua quá trình làm việc hết sức công tâm, Ban Giám Khảo đã chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất. Trong đó, chị Nguyễn Ngọc Anh - Đại diện Chaga Mart đạt giải Người đẹp Tài năng Goldgi 2022. 

Ngay từ những ngày đầu gắn bó với chương trình, chị Nguyễn Ngọc Anh đã để lại những ấn tượng hết sức tốt đẹp. Chị là một người thân thiện, dễ mến, luôn nhiệt huyết với công việc. 

Tham dự chương trình, chị Ngọc Anh chia sẻ: “Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - sinh năm 1987. Tôi là một người năng động, trẻ trung, hiện đại luôn luôn mang năng lượng tích cực đến cho mọi người. Bản thân tôi là một người mẹ và cũng là người có trách nhiệm tài chính trong gia đình. Chính vì vậy tôi luôn luôn có một thái độ sống tích cực.”

Vẻ đẹp thướt tha của chị Nguyễn Ngọc Anh trong tà áo dài truyền thống

Chị không chỉ là một người mẹ, người vợ hết mình chăm lo cho gia đình mà còn là một người phụ nữ luôn tích cực, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. 

Trong đêm chung kết 2022, chị Ngọc Anh đã chiến thắng giải Người đẹp Tài năng hết sức thuyết phục với phần trình diễn vẽ tranh 3D trên thạch. Đó không chỉ là một chiếc bánh thông thường mà ẩn sâu bên trong còn mang ý nghĩa Vu Lan báo hiếu hết sức ý nghĩa. 

Màn thuyết trình về ý nghĩa bánh 3D hết sức sâu sắc của chị Ngọc Anh

Bên cạnh đó, chị Ngọc Anh cũng hoàn thành rất tốt các phần thi khác của mình. Thướt tha bên tà áo dài nhẹ nhàng, nữ tính; năng động, trẻ trung trong bộ bikini nóng bỏng; thanh lịch, quý phái với trang phục dạ hội nổi bật: Mỗi phần thi của chị đều gây ấn tượng mạnh mẽ đến Ban Giám Khảo và khán giả. 

Phần thi bikini đầy tự tin của thí sinh mang SBD 039

Hy vọng rằng, Người đẹp Tài Năng nhà Goldgi Nguyễn Ngọc Anh sẽ luôn giữ vững tinh thần tích cực, lạc quan, truyền tải nhiều cảm hứng đến với hàng triệu gia đình Việt. 

 

Bình luận