• 26/09/2022
  • admin
  • 1308

CEO NGUYỄN ANH TUẤN VÀ HÀNH TRÌNH CỦA TRÁI TIM - HÀNH TRÌNH TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG CHO NGÀNH MẸ VÀ BÉ

CEO NGUYỄN ANH TUẤN VÀ HÀNH TRÌNH CỦA TRÁI TIM - HNAHF TRÌNH TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG CHO NGÀNH MẸ VÀ BÉ

Ngay từ "Trái tim luôn đập rộn ràng và tình cảm của NTT Việt Nam dành cho mẹ và bé cũng vậy, sẽ luôn thổn thức mãnh liệt vì nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng" - CEO Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh. 

Ngay từ khi mới thành lập, Tập đoàn NTT Việt Nam đã có những hướng đi táo bạo cho riêng mình. Song hành với lợi ích kinh tế, Tập đoàn luôn đề cao và chú trọng đến việc tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Nối dài những trăn trở và khát vọng cao đẹp ấy, NTT Việt Nam tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện mang tên Hành trình của trái tim.

NTT hiểu rằng mỗi mẹ bầu mạnh khỏe là tiền đề cơ bản để các bé cứng cáp. Hơn thế, trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng, nếu được bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu, các con sẽ thêm thông minh, lớn khỏe mỗi ngày. Vì lẽ đó, Hành trình của trái tim ra đời. Đây là hành trình dài ấp ủ nhiều trăn trở và tình cảm của cán bộ nhân viên Tập đoàn NTT Việt Nam vào đó. Hành trình dự kiến sẽ được triển khai trên nhiều tỉnh thành để tất cả các Đối tác của NTT Việt Nam (các Đại lý và Nhà Phân phối) có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích nhằm tư vấn đúng, tư vấn đủ những sản phẩm cần thiết, an toàn cho mẹ và bé.

Đồng hành cùng chuỗi sự kiện Hành trình của trái tim, Tập đoàn NTT Việt Nam vô cùng vinh dự khi có sự ủng hộ của chuyên gia Thạc sĩ - Bác sĩ Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Với khối kiến thức chuyên môn chuyên sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, Bác sĩ Hải đã có nhiều chia sẻ quý báu và thực tế để bổ sung vào cẩm nang tư vấn cho hàng trăm thành viên tham gia khóa học.

Thạc sĩ - Bác sĩ Lê Thị Hải hăng say giảng bài

Điểm dừng chân đầu tiên trên chuyến Hành trình của trái tim được ghi dấu tại mảnh đất xứ Thanh. Ngay từ sáng sớm, hàng trăm nhân viên đến từ nhiều Đại lý đã có mặt tại địa điểm tổ chức khóa học. Nhiều Đại lý ở cách xa cả trăm cây số cũng háo hức dậy từ rất sớm để kịp giờ học tập. Sự đón nhận, nghiêm túc và ủng hộ nhiệt tình từ các bạn học viên đã tạo ra không khí học tập hết sức trang nghiêm.

“Điều quý báu hơn cả mà tôi tâm huyết thông qua buổi học với Người tiền bối - Bác sĩ Hải đó là được lắng nghe những kiến thức, kinh nghiệm thực tế bổ ích - những thứ mà sách vở và mạng xã hội vẫn chưa kịp cập nhật thông tin” - Bác sĩ bỉm sữa Đoàn Hải Đăng tham gia khóa học chia sẻ.

Bác sĩ bỉm sữa Đoàn Hải Đăng với những kiến thức bổ ích nhưng không kém phần hấp dẫn 

Xen kẽ những chuyên đề chăm sóc các mẹ từ khi bầu đến khi sinh con và chăm con khôn lớn là những câu hỏi tổng hợp trong phần mini game đầy thú vị tạo ra không khí học tập sôi nổi. Để khích lệ cho sự xuất sắc của các học viên tham gia khóa học, Ban Tổ chức cũng dành ra nhiều phần quà để trao tặng trực tiếp. Tiếp theo là khoảng thời gian tổ chức talkshow giữa chuyên gia và đại diện nhãn hàng nhằm hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc của các học viên. Bên cạnh đó, cuối buổi học, Bác sĩ Hải cùng Đại diện Tập đoàn - CEO Nguyễn Anh Tuấn đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các cá nhân tham gia học tập sôi nổi và tích cực trong khóa học.

Tiếp nối sự thành công sau sự kiện ở Thanh Hóa, Hành trình của trái tim đã lăn bánh vào Nghệ An để tiếp tục gieo mầm tri thức cho hàng trăm Đại lý tại 3 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình. Nhờ sự đón nhận nhiệt tình và nghiêm túc học hỏi, khóa học lại một lần nữa được tổ chức thành công tốt đẹp khi nhận được sự ủng hộ đông đảo từ tất cả quý học viên tham dự.

Toàn cảnh khóa học nghiêm túc tại TP. Vinh

Chia sẻ về những dự định tiếp theo của cả hành trình, CEO Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh: "Hành trình của trái tim còn rất dài, trải qua rất nhiều tỉnh thành và cũng sẽ dần hoàn thiện hết sức có thể để không phụ lòng mong mỏi cũng như tình cảm mà quý Đối tác dành tặng cho NTT Việt Nam. Tất cả sự nỗ lực của Tập đoàn NTT Việt Nam ngày hôm nay sẽ đều được hiện thực hóa bằng hành động để tạo tiền đề vững chắc cho hàng triệu trẻ em Việt lớn khỏe mai sau."

Bác sĩ Lê Thị Hải cùng CEO Nguyễn Anh Tuấn tận tình giải đáp những câu hỏi của các Đại lý 

Bình luận