• 25/07/2022
  • admin
  • 383

Hoa hậu Goldgi 2022 - Dấu mốc lịch sử trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam

Đêm ngày 20/7, ngay tại Tuần Châu Resort, Chung kết Hoa Hậu Goldgi 2022 đã kết thúc hoành tráng, để lại tiếng vang lớn trong ngành bỉm sữa Việt Nam. 

Hoa Hậu Goldgi 2022 là sự kiện có một không hai do Công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam tổ chức. Chương trình diễn ra với mục đích tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ Việt Nam, cùng với thông điệp: “Bất kỳ ai cũng có thể tỏa sáng”.

Với dàn khách mời khủng, kết hợp với sự chuyên nghiệp của Tổng đạo diễn Ngọc Anh Nana, ngay từ những ngày đầu phát động, chương trình đã thu hút hàng ngàn lượt like, share, tương tác với số lượng thí sinh tham gia khủng. Sau khi chọn lọc kỹ càng, BTC đã thống nhất 30 gương mặt xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết Hoa Hậu Goldgi 2022. 

30 thí sinh Hoa Hậu Goldgi 2022 là những gương mặt tài sắc vẹn toàn. Đây toàn là những người phụ nữ giỏi giang, đại diện cho các NPP, Đại lý, Tổng Công ty tham dự chương trình. 

 

Mở đầu sự kiện, CEO Nguyễn Anh Tuấn cùng các Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Khu vực đã gửi đến chương trình bài hát: “Chúng tôi là NTT” với phần rap làm nóng sân khấu. Đây cũng chính là món quà tinh thần mà Tập thể NTT Việt Nam muốn gửi đến các thí sinh, như một lời động viên, lời chúc để chị em có thể bình tĩnh và thi tốt hơn. 

Để không khí thêm phần trang trọng, Hoa Hậu Ngọc Hân cũng chia sẻ những cảm xúc khi tham dự chương trình. Tiếp đó, từng thành viên BGK cũng có những chia sẻ hết sức chân thành và gửi đến các thí sinh lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Nhẹ nhàng, uyển chuyển, thanh lịch chính là ấn tượng sâu sắc mà phần thi đầu tiên: “trình diễn áo dài” đem lại. Trong bộ quốc phục, các thí sinh đã có màn trình diễn xuất sắc, thể hiện đúng nét đẹp thanh lịch, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam. 

Trái ngược với phần thi đầu tiên, “trình diễn trang phục tự chọn” lại mang đến những giây phút bùng nổ và hào hứng hơn bao giờ hết. Trong những trang phục váy dạo phố, bikini, các thí sinh khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Phía sau sự nhẹ nhàng, uyển chuyển của người phụ nữ là một trái tim nhiệt huyết, tự tin và đầy nhiệt huyết. 

Cuối cùng là phần thi “váy dạ hội” kiêu sa lộng lẫy. Dù kết quả có ra sao, sau đêm 20/7, mỗi thí sinh đã là một nữ hoàng, là hoa hậu trong lòng khán giả, trong chính gia đình nhỏ của mình.    

Góp phần tạo nên thành công của chương trình, chúng ta không thể không nhắc đến các phần trình diễn năng khiếu bốc lửa và nhiệt huyết đến từ 3 thí sinh tài năng nhất:

- Chị Tiên Thị Thúy Mai - Đại diện Siêu thị Ba sao- SBD 028 với phần sexy dance.

- Phần thi múa đương đại do chị Nguyễn Thanh Huyền- đại diện Suri Store- SBD 025 thể hiện. 

- Phần thi vẽ 3D trên bánh và thuyết trình của chị Nguyễn Ngọc Anh- SBD 039- Đại diện Chaga Mart. 

Mỗi thí sinh mang một vẻ đẹp riêng và thể hiện rất tốt khiến BGK hết sức cân nhắc. Tuy vậy, BGK vẫn tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất, tài sắc vẹn toàn.

5 giải phụ Hoa Hậu Goldgi thuộc về:

- Giải người đẹp phong cách thuộc về chị Tiên Thị Thúy Mai - SBD 028 - Đại diện Siêu thị Ba Sao, Quảng Ninh.

- Giải người đẹp tài năng thuộc về chị Nguyễn Ngọc Anh SBD 039 - Đại diện Chaga Mart Hà Tĩnh. 

- Giải người đẹp bản lĩnh thuộc về chị Võ Thị Hồng Trinh - SBD 006 - Đại diện Mumbaby Đà Nẵng. 

- Giải người đẹp áo dài thuộc về chị Trần Thị Châu - SBD 009 - Đại diện mẹ và Bé Cushin, Nghệ An.

- Giải người đẹp thân thiện thuộc về Hà Quỳnh Trang - SBD 002 - Đại diện đến từ Tập đoàn NTT Việt Nam.

Sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, công tâm, Ban Giám khảo đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc để đăng quang trong đêm thi được hàng ngàn người hâm mộ mong chờ. 

- Giải Hoa Hậu Goldgi 2022 thuộc về Chị Nguyễn Thanh Huyền - SBD 025 - Đại diện Suri Store, TP. Hồ Chí Minh.

- Giải Á Hậu 1 thuộc về Chị Nguyễn Thùy Linh - SBD 016 - Đại diện Bitimart, Thanh Hóa.

- Giải Á Hậu 2 thuộc về Chị Bùi Thị Ngọc Linh - SBD 011 - Đại diện Linh Store, Quảng Ninh.

 

Tập đoàn NTT xin chúc mừng Tân Hoa Hậu, Tân Á Hậu và tất cả các người đẹp xuất sắc. Xin chân thành cảm ơn tất cả các thí sinh đã vất vả tập luyện, cháy hết mình trên sân khấu để mang lại những phút giây đáng nhớ, ấn tượng khó phai. 

 

Bình luận