• 12/06/2023
  • admin
  • 886

Bố mẹ nói gì khi sử dụng bỉm Nhật Goldgi X5 NEW

Bố mẹ nói gì khi sử dụng bỉm Nhật Goldgi X5 NEW

“Đợt này thấy nổi Goldgi X5 NEW mỏng nhẹ mùa hè nên cho Taro dùng thử và cái kết… hơn mong đợi”, chị Nguyễn Hương, Hà Nội chia sẻ.

 

Làm mẹ, ai cũng mong muốn chọn lựa cho con những sản phẩm tốt và an toàn nhất. Đặc biệt là đối với sản phẩm bỉm, bất kỳ mẹ nào cũng sẽ rất “khó tính”. 

Bởi, bỉm là sản phẩm con sử dụng hầu hết thời gian trong ngày, tiếp xúc trực tiếp với da bé. Một dòng sản phẩm an toàn, chất lượng, giá cả phải chăng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mẹ bỉm Việt Nam. 

Trong thời điểm vào hè, thời tiết bắt đầu nóng lên, việc chọn lựa sản phẩm bỉm mỏng mềm, thoáng mát, thấm hút tốt là tiêu chí hàng đầu các mẹ lựa chọn. Hiểu được điều này, nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi ra mắt dòng Goldgi X5 NEW với trải nghiệm 3 HƠN: mỏng hơn, mềm hơn, thấm hút tốt hơn. Tuy nhiên, trong lần “chào sân” này, Goldgi X5 NEW tập trung cho 4 size quần, bao gồm: size M; size L, size XL và size XXL.

Với giá thành 295.000đ/ bịch phù hợp với phân khúc khách hàng tầm trung. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, bỉm Nhật Goldgi X5 NEW đã được nhiều mẹ bỉm công sở hưởng ứng nhiệt tình. 

Chị Nguyễn Hương, Hà Nội chia sẻ: “Can đảm nhất của các mẹ đó là cho con thử sản phẩm mới. Đợt này thấy nổi Goldgi X5 NEW mỏng nhẹ mùa hè nên cho Taro dùng thử và cái kết… hơn mong đợi.”

Đối với chị Hương, lựa chọn dòng bỉm cho con mặc không hăm, không cộm ngứa đã xứng đáng được đánh giá 10 điểm, và Goldgi X5 NEW khá hợp với da bé. Chất bỉm mềm mại, mỏng nhẹ, con mặc chạy nhảy thoải mái. Đặc biệt khi đóng đêm cho con, bỉm cũng không bị tràn. 

Gắn bó với bỉm Nhật Goldgi X5 từ lâu, lần này thấy nhãn hàng ra mắt sản phẩm mới, chị Mai Trang, Hà Nội tiếp tục sử dụng cho con. Đánh giá về độ mềm, mỏng của Goldgi X5 NEW, chị Trang phản hồi chất lượng tốt hơn so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, phiên bản này có điều chỉnh số miếng ở size M, vì vậy, mẹ bỉm cần lưu ý. 

Thông số cân nặng, size bỉm và số miếng bỉm tương ứng trong mỗi size

Là mẹ bỉm 2 con, chị Nhi luôn ưu tiên lựa chọn sản phẩm bỉm an toàn, giá cả phải chăng, phù hợp với kinh tế. Và Goldgi X5 NEW là sự lựa chọn chị đánh giá phù hợp với gia đình. Chị Nhi chia sẻ rằng: Biết đến bỉm Nhật Goldgi nổi tiếng về độ mỏng khá lâu, tuy nhiên, thời điểm này thấy có nhiều feedback dòng sản phẩm mới nên chị quyết định dùng thử. 

Xét về độ mềm thì chị Nhi thấy rất ưng ý. Mùa hè nên chị cũng muốn chọn dòng bỉm mỏng cho con, đóng không bị dày cộm, hăm bí. Thử đóng Goldgi X5 NEW cho con, trộm vía bạn không bị hăm. Bỉm thấm đều, không vón, đóng qua đêm không tràn và mông con vẫn khô thoáng. “Với chất lượng cùng giá thành như vậy, mình sẽ tiếp tục sử dụng Goldgi X5 NEW cho con trong thời gian tới.” chị Nhi nhấn mạnh.

Với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho con, nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi không ngừng chủ động tìm tòi, khảo nghiệm để nâng cấp và ra mắt các dòng sản phẩm mới an toàn, chất lượng, phù hợp với từng phân khúc gia đình. 

Nhãn hàng hy vọng tất cả các bạn nhỏ đều có cơ hội trải nghiệm sản phẩm bỉm Nhật an toàn, chất lượng nhất, bảo vệ những bước đi đầu đời của con.

Bình luận