• 15/07/2023
  • admin
  • 648

Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 Tập đoàn NTT Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 14.7, Tập đoàn NTT Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 tại khách sạn Mường Thanh- Linh Đàm- Hoàng Mai- Hà Nội. 

Hội nghị diễn ra với sự góp mặt của đại diện hơn 30 NPP khu vực miền Bắc và miền Trung. Trong không gian trang trọng, lịch sự của Hội nghị, Tập đoàn NTT Việt Nam đã triển khai bốn nội dung chính:

- Báo cáo Sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

- Vinh danh những NPP hoàn thành xuất sắc kế hoạch quý 2

- Định hướng Kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023

Và cuối cùng, dựa trên cơ sở tinh thần dân chủ, Tập đoàn NTT Việt Nam cùng đại diện các NPP thảo luận công khai đề cùng chốt bước đi đúng đắn trong 6 tháng tới. 

Timeline sự kiện

Mở đầu hội nghị, Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm. Trong 6 tháng đầu năm 2023, Tập đoàn NTT Việt Nam đã đạt được những thành tựu nhất định. Và để có được những mức doanh số tương đối tốt, công ty hiểu rằng các NPP đã vô cùng vất vả, làm việc ngày đêm. 

TGĐ Nguyễn Anh Tuấn trình bày báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Chính vì vậy, theo thông lệ hàng quý, trong không khí trang trọng của Hội nghị, Tập đoàn NTT Việt Nam vinh danh và trao thưởng cho NPP hoàn thành xuất sắc kế hoạch quý 2. Đồng thời, NTT Việt Nam rất vinh dự khi được hợp tác NPP mới. Ngay tại sự kiện, công ty cũng trao tặng chứng nhận NPP độc quyền đối với sản phẩm bỉm Nhật Goldgi, TPBVSK Health Global cho NPP Lệ Vi, Hoàng Trinh, Diễn Lan, Quân Hạnh. 

Tập đoàn NTT Việt Nam trao thưởng NPP hoàn thành xuất sắc kế hoạch quý 2

Trong báo cáo sơ kết Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ, bên cạnh những thành tựu đạt được, công ty vẫn còn gặp những khó khăn nhất định. Đồng thời, Tổng giám đốc cũng chỉ ra những nguyên nhân chủ quan và khách quan để từ đó, công ty có những bước đi mới đúng đắn hơn. 

Không gian trang trọng Hội nghị

Xuất phát từ những nguyên nhân nội tại và khách quan, Tổng giám đốc đưa ra những định hướng kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023. Với tinh thần dân chủ, cầu thị, Tập đoàn NTT Việt Nam cũng lắng nghe những đóng góp, ý kiến của NPP để chốt ra phương án tối ưu nhất. 

Đại diện NPP thảo luận Kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023

Tập đoàn NTT hy vọng, bằng sự quyết tâm, nhiệt huyết, đoàn kết, sáng tạo, với sự đồng lòng của NPP, trong 6 tháng cuối năm, Tổng công ty sẽ có những bứt phá thần tốc với mức doanh số vượt ngưỡng chỉ tiêu. 

Bình luận