• 28/12/2023
  • admin
  • 913

Cùng NTT Việt Nam vươn tới Hành trình khát vọng

Công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam tổ chức thành công chuỗi “Hành trình khát vọng” lớn nhất năm 2023.

Ngày 14-15/12/2023, Công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam tổ chức thành công chuỗi sự kiện “Hành trình khát vọng” tại Asean Resort & Spa, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội. Có thể nói, đây là sự kiện lớn nhất của công ty trong năm 2023, tạo tiếng vang lớn trong ngành hàng mẹ và bé. 

Sự kiện có sự tham gia của gần 400 khách mời. Trong đó có sự góp mặt của đại diện các hệ thống mẹ và bé lớn như Kids Plaza, Bé Bụ Bẫm,... cùng hàng trăm đại diện chuỗi cửa hàng mẹ và bé miền Bắc. 

Sự kiện có sự tham gia của gần 400 đại lý lớn khu vực miền Bắc

“Hành trình khát vọng” là chuỗi sự kiện nhằm vinh danh và tri ân các Đối tác đạt doanh số xuất sắc trong năm 2023. Bên cạnh đó, NTT Việt Nam cũng vui mừng gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng liên quan đến các sản phẩm mới thuộc hệ sinh thái mẹ & bé Goldgi và nhãn hàng AOI. Thông qua những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phù hợp, NTT quyết tâm hiện thực hóa nỗ lực cung cấp những giải pháp chăm con an nhàn, toàn diện và tiết kiệm.

Chủ tịch Tân Phú - Hoàng Anh Tuấn chia sẻ các sản phẩm mới Hệ sinh thái Aoi

Để thực hiện khát vọng lớn lao đó, chuỗi sự kiện được chia thành 3 chặng:

Chặng 1: Lễ công bố chuyển giao công nghệ và Lễ vinh danh, trao giải các NPP, Đại lý xuất sắc. 

Lễ Vinh danh trao giải NPP, đại lý xuất sắc nhất

Chặng 2: Bùng cháy với đêm nhạc “Tri ân người đồng hành” với sự góp mặt của dàn khách mời khủng: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Mãn nhãn với 4 tiết mục của Ca sĩ Dương Hoàng Yến

Sân khấu bùng cháy với sự xuất hiện của Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Chặng 3: Lễ họp báo ra mắt Công ty cổ phần Quốc tế Baby & Mom Care cùng hai nhãn hàng mới: bỉm Nhật Tamiko và Adler- Máy móc trẻ em đến từ CHLB Đức.

Lễ họp báo ra mắt công ty Baby & Momcare cùng hai nhãn hàng mới

Với sự đầu tư nghiêm túc và bài bản, có thể nói, sự kiện đã tạo tiếng vang lớn trong ngành hàng mẹ và bé, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ quý khách hàng.

NTT Việt Nam chân thành cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng, đồng hành. Trong tương lai, công ty hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn nữa với mong muốn luôn tiên phong dẫn đầu, cung ứng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho các gia đình Việt. 

Link báo: Cùng NTT Việt Nam vươn tới "Hành trình khát vọng" 2023

Bình luận