• 27/07/2022
  • admin
  • 443

Á hậu 1 Goldgi 2022 gọi tên chị Nguyễn Thùy Linh - đại diện Bitimart Thanh Hóa

Chị Nguyễn Thùy Linh - đại diện Bitimart Thanh Hóa đã chính thức trở thành Á Hậu 1 Goldgi 2022. 

 

Hoa Hậu Goldgi 2022 là sự kiện đầu tiên do Công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam tổ chức, với mục đích tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ Việt. Có thể nói, đây là một sự kiện trọng đại, có một không hai với sức ảnh hưởng siêu khủng tới ngành hàng mẹ và bé. 

Đêm sự kiện diễn ra hoành tráng ngày 20/7 tại Tuần Châu Resort, Hạ Long. Đây là chương trình quy mô lớn với dàn khách mời siêu khủng: Hoa Hậu Ngọc Hân, Nhà thiết kế Hà Duy và diễn viên Lương Thanh. 

Sau 3 phần thi: trình diễn áo dài, trang phục tự chọn, váy dạ hội, BGK đã làm việc hết sức công tâm và tìm ra TOP 3 người đẹp xuất sắc nhất. Và Á hậu 1 Goldgi 2022 chính thức thuộc về chị Nguyễn Thùy Linh - Đại diện Bitimart, Thanh Hóa.

Phần thi trình diễn áo dài của chị Nguyễn Thùy Linh

Phần trình diễn trang phục tự chọn đậm chất quê hương của thí sinh SBD 016

Trong phần thi ứng xử TOP 5, đối diện với câu hỏi: “Quan điểm người phụ nữ là phải nội trợ, chu toàn việc nhà và chăm con, bạn nghĩ sao về điều này”, chị Linh đã có phần trả lời hết sức thỏa đáng. 

Chị Linh chia sẻ: “Thời xưa, quan điểm người phụ nữ phải nội trợ, chu toàn việc nhà và chăm con được đưa vào khuôn vàng, thước ngọc. Tuy nhiên, thời nay, người phụ nữ nên dung hòa giữa công việc và gia đình. Để làm sao, chúng ta có thể hoàn thành 2 lĩnh vực đó một cách tốt nhất. Đó mới là điều cần nhất mà cuộc sống hiện tại nên có.” 

 

Đây quả thực là một câu trả lời rất thực tế và chính xác. Bản thân chị Linh cũng là một người phụ nữ chu toàn việc nhà, giỏi giang với công việc kinh doanh của riêng mình. 

Đại diện cho hệ thống siêu thị mẹ và bé Bitimart, tham gia chương trình, chị Nguyễn Thùy Linh chia sẻ: 

Bản thân từng là một nguời mẹ trước khi làm kinh doanh, bởi vậy nên tôi cũng thấy hiểu phần nào về mong muốn cũng như suy nghĩ của những người Cha Mẹ.” 

Chính vì vậy, chị luôn cố gắng đem tới những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. “Kinh doanh từ cái tâm thế của một người mẹ, sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu của chính mình.”- Chị Linh nói. 

 

Có thể nói, chị Linh chính là đại diện người phụ nữ Việt Nam hiện nay: “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Hy vọng, sau khi trở thành Á Hậu Goldgi 2022, chị Linh sẽ tiếp tục truyền cảm hứng, động lực cho toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam. Là phụ nữ, hãy biết yêu chính mình, cân bằng tốt giữa công việc và gia đình để có một cuộc sống hạnh phúc hơn. 

 

Bình luận