• 27/01/2022
  • admin
  • 427

ĐẠI TIỆC TRI ÂN GOLDGI

ĐẠI TIỆC TRI ÂN GOLDGI

Chiều ngày 26 tháng 01 năm 2022, tại Văn phòng Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT Việt Nam đã diễn ra buổi lễ trao tặng quà tết cho toàn thể, cán bộ nhân viên Công ty.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm mục đích tri ân cho sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên trong một năm vừa qua. Buổi lễ cũng là một không gian ấm cùng để toàn thể anh, chị, em cùng nhau quây quần và nhìn lại một hành trình đầy nỗ lực vừa qua. 

Buổi lễ có sự hiện diện của các thành viên trong Ban lãnh đạo và đông đủ các thành viên trong Công ty.

Do tính chất công việc cuối năm khá bận rộn nên Ban tổ chức đã lược bớt một số đầu mục của buổi lễ.

Trước khi trao quà, Đại diện Ban lãnh đạo Công ty - Ông Trần Gia Toàn gửi đến toàn thể anh, chị, em đôi lời chia sẻ: "Như vậy là những ngày cuối năm Đinh Sửu 2021 đang dần khép lại, chúng ta - những thành viên trong gia đình NTT Việt Nam lại cùng sát vai nhau bước sang năm Nhâm Dần 2022 đầy hứa hẹn. Thay mặt Ban lãnh đạo, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể anh, chị, em đang có mặt ở đây và một số anh, chị, em vắng mặt do công việc. Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng lòng, đoàn kết để hiện thực hóa sứ mệnh "Lan tỏa yêu thương" đến thế hệ tương lai. Hy vọng rằng, sang năm mới, chúng ta sẽ có nhiều thành công mới, thắng lợi mới và ngày càng thịnh vượng, vươn xa. Cuối cùng, kính chúc toàn thể anh, chị, em và gia đình có một cái Tết sum vầy - Sức khỏe - Bình an - Vạn sự như ý".

Một số hình ảnh cán bộ, nhân viên nhận quà:

Đáp lại tình cảm của Ban lãnh đại Công ty, Đại diện toàn thể cán bộ, nhân viên, chị Cao Thị Ngọc cũng dành đôi lời tâm sự: "NTT là Công ty thứ 3 mà tôi đặt chân tới, nhưng đối với tôi, NTT không còn là một Công ty nữa. Nói đúng hơn, NTT là gia đình thứ 2 của tôi. Bởi lẽ, ở đây, Ban lãnh đạo hết sức gần gũi; anh, chị, em vô cùng thân thiện, tình cảm. Ở NTT, tôi thỏa sức làm việc và cống hiến mà không lo ngại bất cứ điều gì. Cảm ơn Ban lãnh đạo và toàn thể anh, chị, em đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ tôi. Và những ngày cuối năm cũng đang dần khép lại, tôi cũng xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể anh, chị. em và gia đình có một năm mới bình an, hạnh phúc, đắc tài, đắc lộc. Trong năm tới, cá nhân tôi cũng như các thành viên khác đều sẽ nỗ lực hơn nữa để cùng nhau lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp tới cộng đồng như mong muốn của toản thể Công ty".

 

 

Bình luận