• 18/01/2022
  • admin
  • 377

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHÃN HÀNG BỈM NHẬT GOLDGI NĂM 2021 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2022, Hội nghị Tổng kết nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi năm 2021 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Khách sạn A15 với sự tham tham gia của một số Quý đối tác và toàn thể anh, chị, em cán bộ nhân viên Tập đoàn NTT Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh covid – 19 nên Hội nghị Tổng kết của nhãn bỉm Nhật Goldgi hàng năm nay chỉ dừng lại trong khuôn khổ Hội nghị nội bộ.

Để Hội nghị được diễn ra an toàn, Ban Tổ chức đã quy định rõ: Tất cả các thành viên tham dự Hội nghị đều phải được tiêm ít nhất 2 mũi và không có yếu tố dịch tễ trong vòng 14 ngày.

Hội nghị được diễn ra trong một không gian ấm cúng và gần gũi của tất cả các thành viên trong ngôi nhà NTT Việt Nam.

Sự thướt tha đến từ các chị em kế toán

Vẻ đẹp trai phong độ “ít thấy” của anh em bộ phận kho và giao vận

Trải qua một năm đầy thăng trầm của nền kinh tế, song nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi vẫn luôn giữ vững được đà tăng trưởng và đảm bảo đời sống cho toàn thể anh, chị, em cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Chủ tịch HĐQT Trần Gia Toàn chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp

 

Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tuấn đưa ra

định hướng chiến lược cho Công ty năm 2022

Trưởng phòng Marketing Trần Nhật Minh với những chia sẻ về định hướng chiến lược Marketing trong năm 2022 của Tập đoàn NTT Việt Nam

Bằng tất cả sự nỗ lực, chung sức, đồng lòng của cả Tập thể, Tập đoàn NTT đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mẹ và bé.                                                                                 

Đến với Tập đoàn NTT Việt Nam, điều mà quý khách hàng nhận được không phải chỉ dừng lại ở những sản phẩm chất lượng tốt, có giá thành phù hợp mà còn là những dịch vụ hậu mãi, cùng với chất lượng phục vụ chuyên biệt và chuyên nghiệp.

Các thành viên trong Ban Lãnh đạo sánh vai cùng các phu nhân trong Hội nghị

Hy vọng rằng, với tất cả sự tận tâm của mình, Tập đoàn NTT sẽ ngày càng lan tỏa được nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa tới cộng đồng.                                                                                                                                                                              

Bình luận