• 30/05/2024
  • admin
  • 71

Vui Tết thiếu nhi 1/ 6 cùng NTT Việt Nam

Với mong muốn lan tỏa sự sẻ chia, yêu thương đến các thiên thần nhỏ, NTT Việt Nam đã tổ chức Tết thiếu nhi 1 /6 cho con em cán bộ nhân viên Công ty. 

Hòa chung không khí nô nức của tuần lễ dành cho các thiên thần nhỏ, chiều ngày 29.5, Công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam đã tổ chức chương trình mừng Tết thiếu nhi 1/ 6 tại trụ sở chính, địa chỉ 18 Nghiêm Xuân Yêm, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. 

Sự kiện có sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo gồm Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc văn phòng Nguyễn Thanh Dung cùng các con em cán bộ nhân viên Công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam. 

Có thể nói, đây là sự kiện thường niên của NTT Việt Nam với mong muốn lan tỏa sự yêu thương đến các thiên thần nhỏ, những mầm xanh tương lai của đất nước. Đồng thời, đây cũng là không gian để các anh chị em cán bộ nhân viên có thể giao lưu, chia sẻ để hiểu và gắn bó với nhau hơn. 

Trong khuôn khổ thời gian chương trình, với sự dẫn dắt nhiệt tình của ban tổ chức, các em nhỏ tự tin giới thiệu về bản thân, làm quen với các bạn. Tiếp đến, các con cùng giao lưu văn nghệ và tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn. 

Kết thúc chương trình, đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn cùng Giám đốc văn phòng Nguyễn Thanh Dung đã trực tiếp trao tặng những phần quà ⅙ cho các bạn nhỏ. 

Chia sẻ trong sự kiện, Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi đến toàn thể các bạn nhỏ. Hiểu rằng trẻ em chính là những mầm xanh tương lai của đất nước, Tổng giám đốc nói riêng và NTT Việt Nam nói chung mong muốn có thể lan tỏa sự sẻ chia, yêu thương, đồng hành cùng các con trên chặng đường phát triển.

Bình luận