• 26/05/2023
  • admin
  • 920

Hành trình 5 năm lan tỏa yêu thương của Tập đoàn NTT Việt Nam

Với mong muốn kỷ niệm 5 năm thành lập công ty, Tập đoàn NTT Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện: “Hành trình 5 năm lan tỏa yêu thương”.

Cuộc sống của chúng ta sẽ chứa đựng thật nhiều ý nghĩa khi không ngừng tạo nên những giá trị cao đẹp cho cộng đồng, xã hội. Chính vì vậy, trong suốt chặng đường 5 năm vừa qua, Tập đoàn NTT Việt Nam vẫn luôn nỗ lực theo đuổi những giá trị ấy thông qua thông điệp “Lan tỏa yêu thương". 

Có thể thấy, 5 năm không phải là một hành trình dài, nhưng cũng đủ để NTT cầu thị, tìm tòi, khảo nghiệm để mang đến cho các thiên thần nhỏ những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất.

Hướng đến cột mốc kỷ niệm 5 năm thành lập, Tập đoàn NTT Việt Nam triển khai chuỗi "Hành trình 5 năm- Lan tỏa yêu thương". Đây là chuỗi sự kiện siêu lớn, thực hiện đúng sứ mệnh "Lan tỏa yêu thương" và gắn kết cộng đồng.

Hành trình được chia thành 3 chặng:

Chặng 1: Tri ân người đồng hành

Tập đoàn NTT Việt Nam hiểu rằng, trên mỗi sự thành công của công ty đều mang dấu chân của những người đồng hành. Đó là sự tin tưởng, ủng hộ của quý NPP, Đại lý. Và quan trọng hơn cả chính  là toàn thể các ba mẹ đã, đang tin tưởng và chọn lựa các sản phẩm của NTT. 

Chính vì vậy, trong năm nay, Tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai chương trình quà tặng siêu hấp dẫn với mong muốn tri ân khách hàng khi mua sản phẩm Health Global và bỉm Nhật Goldgi.

Chương trình quà tặng lớn nhất và dài nhất của nhãn hàng Health Global từ trước đến nay

Chặng 2: Gieo mầm yêu thương:

Làm trong ngành hàng mẹ và bé, hơn ai hết, NTT Việt Nam luôn lấy sự phát triển khỏe mạnh, an toàn của các con, những mầm non của đất nước lên làm trọng. Chúng tôi mong muốn toàn thể trẻ em Việt Nam, dù điều kiện vật chất đủ đầy hay thiếu thốn đều có thể sử dụng những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất.

Trong chuỗi sự kiện lần này, với mong muốn không để bạn nhỏ nào bị bỏ lại phía sau, Tập đoàn NTT sẽ kết hợp với một số đơn vị hảo tâm khác để tổ chức chuyến thăm các trẻ em vùng cao Tây Bắc nhằm san sẻ khó khăn, gieo mầm yêu thương, trao tặng cho các em những phần quà ý nghĩa.

Đúng theo ý nghĩa “gieo mầm yêu thương”, NTT mong muốn có thể ươm mầm tầm vóc những mầm non tương lai của đất nước. Chúng tôi mong muốn có thể đồng hành cùng các con, nâng cao tầm vóc Việt để các con có thể cao lớn, có sức khỏe học hành.

Chặng 3: Coming soon 8/2023

Chặng đường cuối cùng sẽ là chặng đường thú vị nhất, đánh dấu các bước thăng trầm của Tập đoàn NTT Việt Nam trong suốt những năm qua. 

Trải qua bao nốt thăng trầm, bằng sự đồng lòng và vững tiến của toàn thể thành viên đại gia đình NTT, công ty đã đạt những thành công vượt bậc và lan tỏa các giá trị tích cực đến với cộng đồng bỉm sữa Việt Nam. 

Để tăng thêm phần hấp dẫn, chặng thứ 3 sẽ được NTT bật mí vào giữa tháng 8/2023.

Cùng theo dõi fanpage và website của chúng tôi để cập nhật những tin tức hàng ngày, hàng giờ nha!

 

Bình luận