• 26/07/2022
  • admin
  • 334

Lễ vinh danh và trao giải Ra Khơi Cùng Goldgi

Ngày 19/7, lễ vinh danh và trao giải chương trình “Ra Khơi Cùng Goldgi” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ vinh danh và trao giải chương trình “Ra Khơi Cùng Goldgi” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình bắt đầu vào hồi 18h30 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Centre, Hạ Long, Quảng Ninh. 

 

Với mong muốn truyền tải thông điệp “Vươn khơi bám biển, giữ vững chủ quyền biển đảo Việt Nam”, Tập đoàn NTT Việt Nam đã phát động chương trình “Ra Khơi Cùng Goldgi”. Đồng thời, qua chương trình, NTT Việt Nam cũng muốn tiếp thêm động lực giúp các Đại lý tích cực bán hàng, phát triển doanh số quý 1 và quý 2 năm 2022 vượt bậc. 

 

Trải qua 6 tháng đầu năm, chương trình Ra Khơi Cùng Goldgi đã thành công vượt bậc với doanh số khủng từ hàng trăm đại lý. Và ngày 19/7, NTT đã tổng kết chương trình tại hội trường khách sạn Mường Thanh Luxury Centre. Tại đây, Công ty cũng tổ chức lễ vinh danh và trao giải chương trình Ra Khơi Cùng Goldgi. 

 

Tham dự chương trình lần này, Tập đoàn NTT vinh hạnh được chào đón hơn 300 khách mời đến từ quý đối tác, khách hàng thân thiết, NPP và Đại lý khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam. 

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, CEO Nguyễn Anh Tuấn đã lên phát biểu, thay mặt Công ty gửi đến quý khách hàng, quý đối tác, NPP và Đại lý lời cảm ơn sâu sắc và nồng nhiệt nhất. Đồng thời, anh Tuấn cũng chính thức tuyên bố khai mạc sự kiện. 

CEO Nguyễn Anh Tuấn và phần chia sẻ xúc động, gần gũi

 

Tiếp đến, Ban Lãnh Đạo cùng các Giám đốc Khu vực, Giám đốc Kinh doanh lần lượt đứng lên trao chứng nhận, tiền thưởng cho các quý đại lý, NPP đã hoàn thành xuất sắc trong cuộc đua “Ra Khơi Cùng Goldgi 2022”.

 

Vinh dự hơn, chương trình được khuấy động bởi những màn biểu diễn xuất sắc đến từ các thí sinh Hoa Hậu Goldgi 2022. Đây đều là những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Đặc biệt, họ chính là những chủ đại lý, NPP, cán bộ nhân viên NTT ưu tú. 

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thí sinh thi Hoa hậu trình diễn

Lễ vinh danh và trao giải chương trình “Ra Khơi Cùng Goldgi” không chỉ là lời tri ân đặc biệt từ nhãn hàng đến các đơn vị đối tác, khách hàng, NPP, Đại lý mà còn là nơi tất cả các thành viên trong đại gia đình NTT được gắn kết với nhau hơn. Dù ở đâu, ở bất kỳ chương trình nào, NTT vẫn luôn “lan tỏa yêu thương” theo những cách riêng của mình. 

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng thân thiết, NPP và Đại lý đã đồng hành và gắn bó với NTT, với nhãn hàng trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng, đây sẽ là tiền đề, là động lực giúp các thành viên NTT trở nên gắn bó và cùng cố gắng hơn nữa. Để 6 tháng cuối năm, chúng ta có những thành công vượt bậc.